1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Ticket to mystery @ 3rd Gateway Ekkamai

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
Ticket to Mystery @ 3rd Gateway Ekkamai

ความสงสัย! ความลึกลับ! การผจญภัย!
เดินทางทะลุเวลาผ่านตั๋วสู่ความลึกลับ เพื่อแก้ไขปริศนาที่ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์กันเถอะ!

ตั๋วสู่ความลึกลับนี้คือสถานที่สร้างความสนุกแห่งใหม่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร มันเป็นการผจญภัยออกจากห้องที่น่าตื่นเต้นที่สามารถเล่นสนุกได้ทั้งครอบครัวและยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานครอีกด้วยพบกันได้ที่ชั้น 3 Gateway Ekkamai

ข้อมูลเพิ่มเติม

3rd. Gateway Ekkamai 982/22 Sukhumvit Road, Prakanong, Klong toey, Bangkok 10110, Thailand

Facebook.com/TickettoMystery

การเดินทาง

รถประจำทางสาย
2, 25, 38, 40, 48, 511, ปอ. 38, 40, 48, 501, 511, 508

รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเอกมัย[​IMG]

[​IMG]


[​IMG]

[​IMG]

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. Aura1123
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "Ticket to Mystery @ 3rd Gateway Ekkamai"
  ข้อเด่น - 1. เป็นห้องปริศนาที่น่าตื่นเต้น และแปลกใหม่มีแห่งเดียวในเมืองไทย
  2. เหมาะสำหรับผู้ชอบการผจญภัย และลองของแปลก
  3. เดินทางสะดวกใกล้บีทีเอส เอกมัย
  ข้อด้อย - 1. ยังเป็นที่รู้จักน้อยกับคนไทย
  2. ราคาแพง ชั่วโมงละ 800 บาท ต่อ ห้องต่อคน
  3. สั่งซื้อจองทางออนไลน์เท่านั้น
  4. วันหยุด และสุดสัปดาห์มีคิวยาว
  ห้องปริศนา Ticket to Mystery เป็นห้องปริศนาแห่งแรก และแห่งเดียวในเมืองไทย ที่เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งในต่างประเทศบางประเทศนิยม และเปิดเป็นจำนวนมากพอๆ กับสวนสนุก โดยห้องปริศนานี้ จะมีทั้งหมด 4 ห้อง 4 เรื่องราว ให้คุณได้เดินเข้าไปผจญภัย สืบสวน ไขความลับ และเจอะเจอกับสิ่งประหลาด และคุณจะต้องแข่งกับเวลาในการหาทางออกให้ได้ภายในเวลา 60 นาทีเท่านั้น ประมาณว่าทางเดินปริศนาแบบเกมส์ที่เราลากเส้นตั้งแต่ทางเข้าเพื่อหาทางออก แต่นี้เป็นตัวเราไปเดินในตารางนั้นเอง โดยที่แต่ละจุดที่เดินไป จะเจอเรื่องราวแต่กต่างกันไปด้วย มันน่าสรุก ตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก

  ทั้ง 4 ห้องปริศนามีดังนี้

  1. GHOST TOWER, iN2035ต้องหลบเลี่ยงผู้มีชีวิตที่หิวโหย, ตามหา RAPID IONIC COLLOIDAL (RIC) และรักษาโลกใบนี้ภายใน 50 นาที ก่อนหน้าที่คุณจะต้องติดอยู่ในการอวสานของโลกในอนาคตที่คุณต้องสู้เพื่อตัวของคุณเอง

  2. London Ripper In 1888 ต้องหาหลักฐานว่า JACK THE RIPPER นั้นเป็นใคร ก่อนที่พวกม็อบที่เกรี้ยวกราดจะเข้ามาใกล้คุณและคิดว่าคุณเป็น JACK THE RIPPER! คุณมีเวลา 60 นาทีที่จะหลีกเลี่ยงม๊อบพวกนี้ แก้ไขปริศนาว่าใครคือ JACK หรือคุณเองนั่นแหละ ที่จะถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรใจโหดซะเอง! หาให้เจอ ว่าใครกันแน่ที่ฆ่าพวกผู้หญิงวัยรุ่นที่ไร้เดียงสาแห่งเมืองไวท์แชปเพิลและรักษาอิสรภาพของคุณไว้!

  3. Honjo Mazamune In 1725 : คุณได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นในปีค.ศ.1725 และตอนนี้คุณก็อยู่ในบ้านของโจรผู้รักการขโมยดาบ คุณมีเวลา 60 นาทีที่จะหาดาบอันทรงพลังและคืนมันกับเจ้าของตัวจริงที่ถูกต้องก่อนที่สงครามจะเริ่ม พวกทหารกำลังระดมหาดาบเล่มนี้อยู่ทั่วทุกแห่ง ถ้าคุณไม่สามารถหาดาบอันมีค่านี้เจอ พวกทหารจะโทษคุณแทน!

  4. Curse of the pharoh in 1323 คุณบังเอิญได้เข้าไปอยู่ในสุสานของกษัตริย์ตุตันคาเมนในวันที่จะทำการฝังพอดี พวกคนงานกำลังปิดประตูชั้นสุดท้ายและฝังคุณอยู่ในนั้นตลอดไป คุณจึงต้องรีบออกจากสุสานนั้นให้ได้และนำสมบัติของพระโอรสกลับมา ไม่เช่นนั้นคุณต้องอยู่ใต้สุสานหินแห่งนั้นตลอดกาล


  การมาลองชิมห้องปริศนาครั้งนี้ มันช่างคุ้มค่าจริงๆ สนุก ตื่นเต้น ถึงแม้จะราคาแพง 800 บาท/ห้อง/ชั่วโมง ห้องนึงเข้าได้ไม่เกิน 6 คนนะ หรือถ้าเป็นครอบครัว หรือคู่รักที่กำลังเตียงหักอาจจจะทำให้รักกันมากขึ้นเลย ถ้าไปเป็นกลุ่มจะมันส์มาก น่าเสียดายที่บอกเล่าประสบการณ์ผ่านวีดีโอไม่ได้ เพราะห้ามถ่ายภาพ วีดีโอด้วย ดังนั้นจึงส่งต่อประสบการณ์ได้ยาก ต้องไปลองเอง  [​IMG]


  [​IMG]
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้