1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Start your way

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
สุดยอดแหล่งรวมคนที่อยากเป็นนายตัวเอง
แท็ก (Tags) :

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. supapit
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "สุดยอดเว็บไซต์นายตัวเองอันดับหนึ่งของคนไทย"
  ข้อเด่น - ข้อคิด ไอเดีย และวิธีการมากมาย
  hqdefault.jpg
  เว็บไซต์ Start your way จัดทำขึ้นโดย คุณ วิทย์ วชิรวิทย์ หนุ่มกราฟฟิคคนเก่งคนที่อยากเปลี่ยนแปลงระบบการศึกษาไทยให้ดีขึ้น และช่วยคนทั่วไปให้ค้นหาตัวเอง ให้เจอสิ่งที่ตัวเองชอบ ถนัด และสร้างเป็นธุรกิจของตนเองออกมา ปัจจุบัน Start your way มีช่องทางหลากหลายให้ติดตาม เช่น กลุ่ม Facebook ,Youtube และ เว็บไซต์ โดยมีสโลแกนที่ว่า ยุคที่การเป็นลูกจ้างยากกว่าการเป็นนายตัวเอง

  ในเว็บไชต์ คุณวิทย์ได้รวบรวมบุคคลที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆเอาไว้มากมาย และหลากหลายรูปแบบเพื่อให้เป็นแนวทาง และสร้างไอเดีย ให้กับบุคคลที่ต้องการมีธุรกิจของตนเองแต่ยังไม่รู้จะเริ่มตรงไหน แถมยังแฝงด้วยแนวคิดและคำแนะนำดีๆมากมาย ในกลุ่มเฟซบุ๊คเองก็มีคนที่อยากเป็นนายตัวเองเข้ามาให้ความรู้ ข้อมูล และให้คำช่วยเหลือเพื่อนๆสมาชิกด้วยกัน เป็นกลุ่มเล็กๆที่อบอุ่นมากๆค่ะ

  โดยส่วนตัวแล้ว ติดตามคุณวิทย์มาได้ปีกว่าๆ แล้วค่ะ ตอนแรกติดตามจาก Youtube ตอนนั้นอยากทำงานจากที่บ้าน ไม่ต้องออกไปนอกบ้านเลยไป หาข้อมูลต่างๆ ใน Youtube เจอคลิปของคุณวิทย์ ที่สอนทำธุรกิจโดยที่ไม่ต้องไปเป็นพนักงานประจำมีธุรกิจอะไร และ ต้องทำยังไงบ้าง เราจะหาข้อมูล หรือไอเดียได้จากไหน
  อย่างที่ว่าไปคุณวิทย์เขาได้รวบรวมคนที่ประสบความสำเร็จเอาไว้มากมายและหลายสาขาอาชีพ เวลาที่เราไล่ดูคลิปของเขาในแต่ละคลิป มักจะมีไอเดียไหม่ๆมาเสมอๆ แถมเรายังได้รับรู้ปัญหา และหนทางแก้ไขของคนเหล่านั้นเพื่อเอามาปรับใช้กับธุรกิจของเราได้ โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาไปลองผิดลองถูกเอง
  ซึ่ งทั้งหมดนี้คุณวิทย์เขาแนะนำเอาไว้ น่าติดตามมากๆเลยค่ะ แถมมีอะไรดีๆอีกมากมายในเว็บและช่อง Youtube แต่ถ้าอยากพูดคุยสอบถามให้ติดตามทางกลุ่ม Facebook ค่ะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้