1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Yufuin Country Road Youth Hostel

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
Yufuin Country Road Youth Hostel ที่พักบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่น มี onsen ให้บริการสำหรับแขกที่เข้าพักที่นี่ พร้อมมีกิจกรรม Candle night, Friday football และ Night tour
Yufuin Country Road Youth Hostel ให้บริการห้องพักแบบส่วนตัว และ Dorm พร้อมมีอาหารเช้า และ อาหารเย็นให้บริการ

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. Ponyo
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "Yufuin Country Road Youth Hostel"
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  1 May 2015
  ข้อเด่น - มี onsen ให้บริการในที่พักเลย
  - อาหารอร่อยมาก
  - มีกิจกรรมให้ทำ
  - Staff พูดได้หลายภาษา
  ข้อด้อย - ไกลจากสถานีรถไฟ Yufuin พอสมควร
  เราเดินทางมาเที่ยว Yufuin คนเดียว แต่อยากพักที่พักบรรยากาศญี่ปุ่นๆ และ มี onsen ในตัว จะไปพัก Ryokan ก็แพงไปสำหรับการมาเที่ยวคนเดียว สรุปเลยมาเป็นที่นี่ค่ะ ตรงตามที่ต้องการ ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นบรรยากาศเป็นกันเอง และที่สำคัญมี onsen ในตัว แถมประหยัดกว่าเรียวกังพอสมควรเลยค่ะ

  มาพักที่นี่ต้องไม่พลาดสั่งอาหารกับทางโรงแรมนะคะ ซึ่งเราสามารถเลือกเองได้เลยว่าเราจะทานที่โรงแรมมื้อไหนบ้าง หรือจะไม่ทานเลยก็ได้ แต่จะบอกว่าอาหารที่นี่อร่อยมากๆ ค่ะ อร่อยทั่งมื้อเช้า และ มื้อเย็นเลย ถ้ามาแล้วต้องลองชิมให้ได้นะคะ

  Staff ที่นี่พูดภาษาอังกฤษได้สบาย หายห่วงเรื่องการสือสารค่ะ และจะมี staff จากประเทศต่างๆ มาช่วยงานที่โรงแรม ถ้าโชคดีอาจจะเจอ staff คนไทยถ้าเป็นแบบนี้การสื่อสารก็จะยิ่งงายขึ้นไปอีก

  แต่ที่นี่จะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Yufuin พอสมควร เดินได้ค่ะ เราเดินชมวิวไปเรื่อยๆ แต่ไกลมากนะคะ ถ้าใครมากับผู้ใหญ่แนะนำให้นั่ง Taxi ค่ะ เพราะต้องเดินขึ้นเขาด้วยผู้ใหญ่จะเดินลำบาก ถ้าขึ้น Taxi ก็สบายเลยค่ะ นั้งรถประมาน 5 นาทีก็ถึงแล้ว ค่า Taxi จะประมาน 1000 Y ค่ะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้