1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Wonder Woman

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
เปิดเรื่องราวของซุเปอร์ฮีโร่สาวผู้กอบกู้โลก Wonder Woman เรื่องราวตั้งแต่เธอยังเด็กๆไปจนถึงช่วยรบในสงครามโลกครั้งที่ 1 เป้าหมายของเธอคือการจัดการแอรีส เทพเจ้าแห่งสงครามให้สิ้นซาก แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้จบแค่นั้น

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  แต่แนแน๊แตวแตวแต่ว กราบเทพ Hans Zimmer สิคะ555 เราได้ไปดูเรื่องนี้มาแล้วค่ะเย่555 หลับด้วยค่ะ เย่555 เรื่องนี้คงไม่ต้องบอกแล้วว่าเกี่ยวกับอะไร เพราะเธอคือซูเปอร์ฮีโร่สาวที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดจากทั่วโลก Wonder Woman นั่นเอง หลังจากปรากฏตัวใน Batman V. Superman ปีที่แล้วก็แย่งซีนสองตัวเด่นทั้งเรื่องไปหมด555 ปีนี้กลับมาอีกครั้งกับหนังเดียวของเธอเอง บอกก่อนว่าปีที่แล้วเราไฮป์กับตัวอย่างของ Bat v Sup มากแต่พอดูในโรงก็เออตรรกะมันก็ป่วยๆเนอะ แต่เราไม่ได้เกลียดขนาดสาปส่ง เราว่ามันก็ยังสนุกอยู่ พอมาเรื่องนี้ตัวอย่างเฉยสำหรับเรามาก พอดูในโรงเราว่ามันกว่า แบบฉากแอ็คชั่นไรงี้ มันไม่ได้ดีมากนะ แต่มันดูเท่อ่ะ เดี๋ยวไปขยายความอีกทีนะ

  ขอบอกก่อนว่าที่เราบอกว่าง่วงไม่ใช่หนังห่วยหนังน่าเบื่อขนาดนั้นนะ ด้วยความที่เมื่อวานค่อนข้างเหนื่อย และป่วยด้วย จึงต้านทานความง่วงไม่ไหว แล้วเราก็คิดว่าเออเดี๋ยวพอฉากต่อสู้ตื่นเต้นมาเดี๋ยวก็ตื่นเต็มตาเองแบบตอนดู Mad Max แต่ว่าสุดท้ายเราก็ตื่นมาดูเฉพาะฉากแอ็คชั่น เพราะตอนดำเนินเรื่องนี่รู้สึกไม่ดูก็ไม่พลาดอะไร ก็ไม่พลาดจริงๆนะ5555 ขอพูดถึงนักแสดงหน่อย เราชอบ Chris Pine ในเรื่องนี้มาก ส่วนตัว Gal Gadot ที่หลายคนชมกันเรากลับรู้สึกเฉยๆ การแสดงงั้นๆ หน้าเดิมทุกเวลา ยิ่งฉากต่อสู้นี่ Copy Paste สุด แต่คือมีเสน่ห์มากเราให้อภัย <3

  เนื้อเรื่องนี้เรียบมาก คือเอ่อ โอเค เราดันไปเห็นด้วยกับตัวร้ายด้วยไงเลยไม่เชียร์ มาถึงความสุดยอดของหนังกันค่ะ! ตอนต่อสู้นะคะ นางเอกพุ่งเข้าหอค่ะ หอพังก่อนเธอพุ่งไปถึงค่ะ! ยังไม่พอค่ะ ขี่ม้าด้วยชุดเดรสอยู่พอมาอีกที่เปลี่ยนชุดเสร็จแล้ว! เทพเกินไปแล้ว! พระเอกที่ขี่ม้ามาด้วยกันพอเห็นนางเอกขี่ม้าไป ม้าหายไปแล้วค่ะ หันไปเจอมอเตอร์ไซค์แทน เท่ไปอีก! เราล้อเล่นนะคะ แต่พอสังเกตดูดีๆก็ยังคงคอนเซปต์ความวายป่วงจาก Bat V Sup อยู่ดี5555 แต่เราว่ามันไม่ได้ใหญ่ขนาดมาร์ธาของเรื่องที่แล้วค่ะ

  [​IMG]
  สรุปแล้วเราว่าเออมัน สนุกดี แต่บทก็ยังป่วยเหมือนเดิม ตัวร้ายโหดขึ้นหน่อยนึง เราว่าสิ่งที่แบกเรื่องนี้ไว้คือ Gal Gadot กับ Chris Pine มันเป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้อ่ะค่ะ กับฉากแอ็คชั่นที่แบบเห้ยนี่มันโคตรเกม ก็สนุกดีค่ะ คือถ้าไม่มองเรื่องบทมันมันมากๆ สนุกสุดไปเลย ทั้งเท่ทั้งมัน แต่ถ้าดูบทก็นะคะ...555 ก็ไปดูเถอะช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าดูแล้ว มันมันจริง คุ้มอยู่แล้วค่ะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้