1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Tonight, at Romance Theater

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
เมื่อชายหนุ่มตกหลุมรัก "หญิงสาวในจอภาพยนตร์" ไม่มีทางที่ความรักของเขาจะสมหวังได้เลย จนวันหนึ่ง เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นจนเธอหลุดออกมาจากหนัง เรื่องราววุ่นๆของเจ้าหญิงจอมแก่น กับหนุ่มซุ่มซ่ามจึงได้เริ่มขึ้น

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  หนังรักพล็อตล้ำว่าด้วยเรื่องของชายหนุ่มผู้ชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจที่ดันไปหลงรัก นางเอก ในภาพยนตร์เรื่องโปรดของเขา เรื่องราวรักข้างเดียวนี้ดูเป็นไปไม่ได้เลย จนวันหนึ่ง เหตุการณ์ประหลาดได้เกิดขึ้น ทำให้เธอหลุดออกมาจากหนัง ทั้งคู่จึงได้ทำความรู้จัก และสายสัมพันธ์ แต่เรื่องราวทุกอย่างกลับไม่ง่ายอย่างนั้น

  พูดโดยรวมเลยก็คือ เราไม่อินเลย แต่หนังดูเพลินมากกกกก คือดูได้เรื่อย ๆ ยิ้มบ้าง หัวเราะบ้าง ไม่น่าเบื่อเลย คือดูได้คลายเครียดสุด

  พูดถึงบทก่อน ช่องโหว่เยอะมากกกก แต่เยอะแบบไม่น่าเกลียด ก็ยังถู ๆ ไถ ๆ ได้บ้าง แต่ก็นั่นแหละ5555 มันทำให้เราสงสัยทั้งเรื่อง เอ๊ะ ทำไม อ้าว แล้วถ้าอย่างนั้นล่ะ คือหนังอธิบายมุมเดียวซึ่งมันจะคอนทราสต์กับอีกสิ่งหนึ่งแล้วเราก็จะแบบเอ๊ะ ทำไมล่ะ ไรงี้ คือบทโล่งมากกกก มากถึงมากที่สุด นอกจากนางเอกหลุดมาจากหนังก็ไม่มีไรแล้ว ที่เหลือก็ดูโมเม้นน่ารักเพลิน ๆ ไป

  [​IMG]
  นักแสดง นางเอกดูแก่ไปหน่อย ไม่เหมาะกับบทเจ้าหญิงจอมแก่นเอาแต่ใจ เหมาะแบบเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์สง่างามมากกว่า ดูยิ่งใหญ่ ไม่ใช่ง้องแง้งไร้เหตุผล เลยแบบเอือม55555 พระเอกน่ารักมากกกก ตอนดูตย.คือเฉย ๆ ในเรื่องคือดีย์มาก ตัวละครที่เหลือก็คือดีย์ ดีย์มาก ดีย์หมด คือตัวละครไม่โง่ ไม่งี่เง่า มีเอกลักษณ์ ดูละสบายใจ ชอบตัวละครเรื่องนี้มากกกกก

  เรื่องภาพ โอ้โหดีงาม ชอบความย้อนยุคละคุมโทนภาพดีมากกก ตอนขาวดำก็สวยยยย ภาพสี ชุด คอสตูมนี่โอ้โหหห ชอบมากกก งานอาร์ตคือดีงามมากเด้อ

  สุดท้าย เป็นหนังรักพล็อตอ่อนที่ดูได้เพลิน ๆ อิ่มเอมใจ ไม่น่าเบื่อถึงเรื่องจะไม่มีอะไรซึ่งก็ไม่รู้ว่าทำไม5555 ถ้าใครกำลังหาอะไรคลายเครียดดูเรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้