1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Tomb Raider

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
"ลาร่า ครอฟท์" หญิงสาวที่ได้รับมรดกปริศนาจากพ่อที่หายไป เธอตามเบาะแสนั้นไปจนได้พบกับเกาะยามาไต ที่ซึ่งเธอต้องทำทุกวิถึทางเพื่อเอาตัวรอดจากเกาะนั้น และจากกลุ่ม "ทรินิตี้" ที่ต้องการจะใช้พลังนี้ที่พ่อเธอต้องการปกป้อง

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  เป็นเกมที่เราชอบมากๆๆๆๆ อีกหนึ่งเกม คือไม่ได้เล่นเอง แต่ดูเขาเล่น ตั้งแต่ 5 ปีนู้นนน จำได้ว่าชอบมากๆๆๆๆ เป็นเกมที่สนุกมากๆ เราดูได้ไม่เบื่อเลย พอเห็นว่าเขาเอามาสร้างหนังก็แบบ อืม คงไม่ดู555 เพราะสัมผัสได้ถึงความแป้ก แต่พอเห็นตัวอย่างแล้วก็ เออออ ได้อยู่นะเหวยยยย ด้วยความที่ชอบอลิเชียอยู่แล้วก็เลย ดูละกัน เย่ะ

  เรื่องราวว่าด้วย ลาร่า ครอฟท์ หญิงสาวที่ค้นพบเบาะแสของพ่อที่หายไปกว่า 7 ปี คำสั่งเสียของพ่อคือให้ทำลายเอกสารทั้งหมดเกี่ยวกับ "ฮิมิโกะ" ตำนานลึกลับที่พ่อเธอตามล่า แต่เธอกลับไม่ทำลายมัน แต่เลือกที่จะตามเบาะแสนั้นไปจนเจอเกาะ "ยามาไต" ที่ซึ่งเธอได้พบกับกลุ่มทรินิตี้ที่ต้องการใช้พลังนี้ได้ด้านร้าย เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดมันตามที่พ่อเธอต้องการ

  บอกก่อนว่าหนังดูสนุกนะ เราโอเคเลย แต่คือรายละเอียดน้อยมาก เนื้อเรื่องเดินฉึบๆๆๆๆ เพราะทั้งต้องปูเรื่องว่าลาร่าเก่งขนาดไหน ปูว่าเรื่องราวเป็นมันยังไง บลาๆๆๆๆ เยอะแยะเต็มไปหมด สุดท้ายหนังมันเลยรีบมาก แต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดรับไม่ได้นะ

  [​IMG]
  นักแสดง เฉย ๆ กลายเป็นว่าอลิเชียใน The Man From U.N.C.L.E ไชน์กว่าเป็นตัวเอกในเรื่องนี้อีก มันไม่มีอะไรด้วยมั้งแค่บู๊ ๆๆ ตัวละครอื่นก็จมมม หายไปเลย จนตอนนี้เราก็ยังจำหน้าพ่อลาร่าไม่ได้

  ภาพลอย ซีจีเข้าข่ายแย่5555 เหมือนรีบส่งงาน5555 ภาพก็ไม่ได้สวย เฉย ๆ เพลงก็ อืม ใส่มาแปลก ๆ ไปหมด ตัดต่อก็อย่างที่บอกว่ามันเร็วมาก หนังรีบสุด ตัดฉึบ ๆๆๆๆๆๆ ก็โอเค5555 ไม่ได้ตัดแย่ขนาดดูไม่รู้เรื่อง

  ต่อไปเรื่องบท คือตัวละครทุกตัวในเรื่องโง่มาก55555 เหตุผลซัพพอร์ตบางเบาเหลือเกิน555 เป็นความโง่แบบที่ใส่เข้ามาแบบไม่คิดให้เรื่องเดินหน้าต่อไปอ่ะ55555 ละตอนสุดท้ายคือเฉลยแบบรีบมาก ใส่ความคิดวน ๆ ในหัวแล้วก็ เข้าบทสรุปเลยยยย โซอีซี่ เรื่องจิ๊บจ๊อย ทุกอย่างในเรื่องนี้ดูช่างไร้เหตุผล555

  พอแยกวิจารณ์เป็นจุด ๆ ละมันแย่นะ แต่พอเอามารวมกันแล้วมันก็ดูสนุกนะ555555 คือเราก็เอนจอยไปกับมัน ลุ้นไปกับมัน เป็นหนังที่ดูได้เพลิน ๆ สำหรับใครที่ต้องการอะไรคลายเครียดในวันหยุด เพราะสำหรับเรามันก็โอเคเลย ดูได้เพลิน ๆ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้