1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Tokyo Skytree

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
หอโทรทัศน์โตเกียวสกายทรี(Tokyo Skytree) เป็นหอที่เพิ่งสร้างขึ้นมาใหม่และยังเป็นเหมือนแลนด์มาร์คของโตเกียว ตั้งอยู่ใจกลางของ Sumida City Ward ไม่ไกลจากวัดอาซากุสะ (Asakusa) โตเกียวสกายทรีเป็นตึกที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น มีความสูงถึง 634 เมตร บริเวณรอบๆเป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ รวมทั้งมีอควอเรียมอยู่ในนั้นด้วย
โตเกียวสกายทรีถูกแบ่งเป็นสองขั้น โดยชั้นแรกสูง 350 เมตร และชั้นบนสูง 450 เมตร เป็นจุดชมวิวเมืองโตเกียวที่สวยที่สุดอีกจุดนึงเนื่องจากสามารถชมวิวได้รอบทิศ 360 องศา

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. hanachan
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "วิวสวยมาก"
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  พ.ค. 57
  ข้อเด่น - สามารถมองเห็นวิวได้ทั่วโตเกียว,มีของฝากที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นขาย
  ข้อด้อย - ถ้าไปช่วงวันหยุดคนจะเยอะมาก
  TOKYO SKYTREE เป็นอีกจุดหนึ่งที่เหมาะกับการไปชมวิว อย่างที่รู้นะคะว่า TOKYO SKYTREE เป็นตึกที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น ทำให้สามารถมองเห็นวิวต่างๆของโตเกียวได้ ถ้าวันไหนอากาศดีดีก็สามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้ด้วยค่ะ ตอนที่ไปเที่ยวที่นี่ไปกับ host family มีพ่อแม่และก็น้องอีก2คนด้วยความที่เราเกรงใจเขาและตอนไปเที่ยวเป็นวันเสาร์คนเยอะมาก ก็เลยตัดสินใจไม่ซื้อตั๋วขึ้นไปชั้นสูงๆ แต่ก็มันมีชั้นที่ให้ขึ้นชมได้ฟรี ตรงชั้นนั้นก็สามารถมองเห็นวิวได้ทั่วโตเกียวแล้วค่ะ
  หลังจากไปชมวิวแล้วก็ไป shopping ซึ่งชอบโซนขายของของที่นี่มาก เพราะว่าที่นี่มีของมีชื่อเสียงของญี่ปุ่นรวมกันเกือบหมด เช่นพวกริลัคคุมะ โทโทโร่ โตเกียวบานาน่า และก็ sorakara chan ที่เป็นมาสคอตของที่นี่ คือมาที่เดียวสามารถซื้อของฝากของญี่ปุ่นได้เกือบครบเลยค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจมาก เพราะนอกจากที่เราได้ทั้งชมวิว และมาซื้อของฝากได้แล้ว การเดินทางมาเที่ยวก็สะดวกสบายสามารถนั่งรถไฟฟ้า รถบัส หรือว่าถ้าหากไปเที่ยวที่วัดอาซะกุสะก็สามารถเดินมาเที่ยวที่ TOKYO SKYTREE ต่อได้เลยค่ะ แต่ถ้าหากอยากซื้อตั๋วไปชมวิวทีชั้นสูงๆแนะนำให้มาตั้งแต่เช้าและไม่แนะนำให้มาช่วงวันหยุดเพราะคนจะเยอะมากทำให้ต้องต่อแถวเป็นเวลานาน
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้