1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Three Natural Bridges

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
สถานที่ท่องเที่ยว มรดกโลกทางธรรมชาติ ประเทศจีน

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. KhunBuulimp
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "Three Natural Bridges ประเทศจีน มรดกโลก ทางธรรมชา"
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  กลางปี 2558
  ข้อเด่น - -เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติให้ความรู้สึกร่มรื่น
  -อากาศดี
  ข้อด้อย - -หากไปในฤดูฝนหรือวันที่ในตกจะเฉอะแฉะสักหน่อย
  Three Natural Bridges หรือ อุทยานแห่งชาติหลุมฟ้า 3 สะพานสวรรค์ มรดกจากธรรมชาติ ที่ที่ผมคิดว่ามันงดงามเหนือกว่าจะหาคำบรรยายได้หลังจากดูหนังไปหลายเรื่องที่ต้องใช้ฉากที่นี่ในการแสดง เลยจัดไปหนึ่งทริปกับทัวร์ราคาไม่แพงมาก ไปถึงครั้งแรกก็ค่อนข้างทึ่งว่าทำไมจึงดูใหญ่โตมาก ก็เลยทราบจากไกด์ว่าที่นี่เป็นการยุบตัวของหิน พูดง่าย ๆตามที่ผมเข้าใจคือ หลืบเขานั่นแหละ แต่ที่นี่ดังเพราะเป้นฉากให้หนังหลายเรื่องนั่นเอง

  ส่วนความประทับใจที่ผมได้มาเยือนที่ Three Natural Bridges นอกจากความทึ่งในความใหญ่โตแล้ว ที่นี่ยังเป็นธรรมชาติ แบบดิบ ๆ ที่ไม่มีเทคโนโลยีมาเจือปนการมาเที่ยวจึงได้ความรู้สึกว่ามาพักผ่อนจริง ๆ โดยเฉพาะเมื่อผ่านไปยังจุดที่คนนิยมถ่ายรูปอย่าง น้ำตกหุบผาสวรรค์ อากาศจะดีมาก เป็นไอน้ำเย็นทั้งสวยทั้งสดชื่น หายเหนื่อย แต่ หากใครอยากมาจริง ๆผมมีอะไรแนะนำนิดหน่อย การมากับทัวร์ เวลาเราค่อนข้างจำกัด โดยเฉพาะผมที่เป็นลูกอีช่างถ่ายรูป ไม่มันอินเอาเสียเลยที่ต้องรีบ ๆ เดิน รีบ ๆ ไป หากมาที่นี่จึงควรมากับทัวร์เล็ก ๆที่ไม่รีบมาก จะดีกว่าเยอะ และทางเดินค่อนข้างไกล การเดินช้า ๆ แบบค่อยๆเก็บธรรมชาติไปทีละนิดจะฟินกว่าเยอะแยะ

  ยังไงหากใครที่กำลังจะไปต่างประเทศ แล้วอยากได้อารมณืแบบเที่ยวธรรมชาติแบบสบายๆ ผมก็แนะนำที่ Three Natural Bridgesเลยครับ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวัง ไม่แน่ว่าคุณอาจจะอยากกลับมาอีกครั้งเหมือนผมก็ได้ครับ แต่ก็ไม่แปลกเพราะมันงดงามจริงๆ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้