1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

The Travelling Cat Chronicles

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
เรื่องราวของ "ซาโตรุ" ที่กำลังพยายามหาบ้านใหม่ให้ "นานะ" แมวสุดที่รักของเขา เรื่องราวพาเราไปสำรวจเรื่องราวขอซาโตรุ และเหตุผลใหญ่เบื้องหลังที่ทำให้เขาต้องยอมจากแมวสุดที่รักของเขาไป

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  เรื่องราวของซาโตรุและนานะ เมื่อวันหนึ่งซาโตรุพยายามขับรถไปทั่วหาเพื่อนเก่ามากมายเพื่อหาบ้านใหม่ให้นานะ แต่ทุกคนก็ต่างสงสัยว่าทำไมคนที่รักแมวมากอย่างซาโตรุถึงจะยอมแยกจากนานะไป เรื่องราวจะพาเราไปสำรวจตัวซาโตรุทั้งอดีต และเหตุผลที่ทำให้เขาต้องทิ้งนานะ

  ด้วยความเป็นทาสแมวของเราเลยทำให้เราตัดสินใจไปดูค่ะ555 ถ้าใครจำได้เมื่อ 2-3 ปีก่อนหน้านี้ก็มีหนังเกี่ยวกับแมวเหมือนกัน ซึ่งก็คือ "ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้" คืออันนั้นจะเน้นดราม่าไปเลย แต่เรื่องนี้ดูจบแล้วทั้งอบอุ่นทั้งยิ้มไปด้วย

  นักแสดงน่ารักดี จริตญี่ปุ่นกันทุกคน เราว่าหนังออกแนวดูเพลิน ๆ สบาย ๆ เรื่อย ๆ ก็ดูได้สนุกดีเหมือนกัน เรื่องเนื้อเรื่อง เราไม่ได้ว้าวขนาดนั้น เอาตรง ๆ ชอบถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้มากกว่าเพราะอันนั้นขยี้จริง แบบฆ่าตรูเถอะ แต่อันนี้ฉากดราม่าก็มีทำให้ยิ้มได้ตลอด แต่ทำได้ดีมาก ๆ เลยนะ มันเศร้าตามจริง ๆ

  ภาพ เสียง อยู่ในระดับเฉย ๆ แต่เพลงหลายเพลงน่ารักดี บรรยากาศอบอุ่นมากกกก เห็นแล้วอยากไปตามรอยเหมือนกัน

  สรุปเป็นเรื่องที่เนื้อเรื่องไม่ได้อะไรมากมาย มีปมที่ตัวอย่างไม่ได้บอกเยอะมากกกกก ฉากดราม่าทำได้ดี แต่ไม่ได้ดูแล้วเครียดหรือเศร้าตลอดเรื่อง มุมอบอุ่น ๆ มันมีเยอะกว่า เป็นหนังอีกเรื่องที่เอาไว้ดูแก้เครียดได้ น่ารักดี
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้