1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

The Musketeers

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
เรื่องราวของสามทหารเสือแห่งฝรั่งเศสที่ต้องปกป้องราชบัลลังก์ จาก ขุนนางชั้นสูงที่มุ่งร้ายต่อประเทศ โดยพวกเขาต้องปกป้องเหล่าร้ายต่างๆด้วยความรวมมือของหนุ่มน้อยมากฝีมือ และหญิงสาวผู้อาจหาญ

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. PolMovieRider
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "แอคชั่นสุดมันส์ แห่งการดวลดาบ"
  ข้อเด่น - แอคชั่นสนุก สอดแทรกความตลก สนุก ลุ้นระทึก ตลอดทั้งเรื่อง
  The Musketeers คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 ในประเทศฝรั่งเศส

  ในแง่บท

  ถือว่าทำได้ดีที่สามารถนำเรื่องราวของเหล่าทหารเสือผู้ปกป้องบัลลังก์ มาขยายต่อจนเป็นซีรี่ย์ที่สนุก ด้วยแอคชั่นที่มาหมดทั้ง เตะต่อย ดาบ ปืน เลยไปจนถึงระเบิด ทั้งยังแฝงเรื่องราวความมดราม่า และตลกขบขันไว้ได้อย่างลงตัว จนรู้สึกว่าเป็นซีรี่ย์ย้อนยุคที่ดูแล้วไม่เบื่อเลย

  การถ่ายทำ

  ทีมงาน สามารถสร้างฉากกรุงปารีส ในช่วงศตวรรษที่ 17 ได้อย่างน่าทึ่ง รวมไปถึง เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย วิถีชีวิต ประเพณีวัฒนธรรม ได้อย่างกลมกลืน โดยผสมผสานความใหม่และความเก่าไว้ได้อย่างลงตัว

  ความสนุกของเรื่องราว

  ถือว่าทำได้ดี แม้จะดูไม่แปลกใหม่อะไรมาก เพราะว่าด้วยขุนนางชั้นสูงที่มุ่งร้ายต่อประเทศ ตีสองหน้า ให้คนอื่นตายใจว่าตนเป็นคนดี แต่สร้างเรื่องไว้มากมาย ส่วนเหล่าทหารเสือก็ ช่วยกันปกป้องแก้ไขเหตุร้ายให้กลับเป็นดี โดยต้องสืบหาตัวการใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังไปพร้อมกัน ซึ่งเรื่องราวลักษณะนี้ พบเห็นได้ทั่วไปตามหนังหรือซีรี่ย์ทุกมุมโลก แต่ความโดดเด่นของ The Musketeers กลับเป็นการผสมผสานความดีกับความชั่วได้อย่างลงตัว ทั้งยังสร้างปมให้ตัวละครแต่ละตัวผูกกับบทไว้ในแต่ละตอน ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ มีหลากหลายอารมณ์ ไม่ว่าจะ แอคชั่น ตลก ดราม่า และยังมีการสืบสวนสอบสวนหักมุมให้พบเจอได้ในหลายๆตอน

  โดยรวม

  The Musketeers เป็นซีรี่ย์ที่ดูสนุก คลายเครียด เพลิดเพลินไปกับภาพสวยๆ และหัวเราะไปกับความตลก ซึ่งถือว่าหากมีโอกาสได้ชม ก็ไม่น่าจะมองข้ามไป


  ด้วยมิตรภาพ
  'พล มูฟวี่ ไรเดอร์
  180659

  คะแนน
  10/10
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้