1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

The Flash

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
แบรี่ หนุ่มนักนิติวิทยาศาสตร์ ที่ทำงานด้านสืบสวนสอบสวน วันหนึ่งเกิดอุบัติเหตุจากการทดสอบเครื่องเร่งอนุภาค จากห้อง Labในเมืองจนทำให้แบรี่ถูกฟ้าฝ่า ใส่ตัว หลังโคม่าอยู่ 9 เดือน เขาพบว่า ผมจากเหตุการณ์นั้น ทำให้เขาเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้นถึงถึงขั้นสามารถวิ่งย้อนเวลาได้

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. PolMovieRider
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "ซีรีย์ซุปเปอร์ฮีโร่ จากฝั่ง DC อีกหนึ่งเรื่อง"
  ถ้านับกันตอนนี้ ต้องยกให้ DC เหนือ Marvel ในแง่ของตลาดซีรีย์ เพราะนอกจากจำนวนที่เยอะกว่าแล้ว DC ยังจัดเต็มในการนำเสนอ ผิดกับ Marvel ที่แม้ซีรีย์จะทำได้ยอดเยี่ยมเช่นกันแต่ เน้น Timeline ของความเป็นจริงมากเกินไปจนแทบไม่มีตัวละครชูโรงออกมาสู้กับทางฝั่ง DC เลย

  The Flash เป็นซีรีย์ที่ว่าด้วยชายหนุ่มมีปมที่ถูกอุบัติเหตุทางวิทยาศาสตร์จนทำให้มีความสามารถพิเศษ(ตามสูตร เป่ะๆ) โดยในกรณีนี้ คือ กลายเป็นคนทำทุกอย่างเร็วไปหมด โดยเน้นไปทางวิ่ง ซึ่ง The Flash นั้น วิ่งเร็วขนาดที่ว่า วิ่งเล่นกับเวลาได้ไม่ว่าจะอดีต หรือ อนาคต

  สำหรับในซีรีย์เรื่องนี้ ในแง่ของความสมจริงนั้น ถือว่าทำออกมาได้ดี ทั้งบท โครงเรื่อง รวมไปถึง CG ซึ่งดูแล้วไม่ขัดลูกหูลูกตา

  เนื้อเรื่องก็มีความสนุก ปนดราม่า และแฝงความตลกเอาไว้ไม่ให้ดูน่าเบื่อจนเกินไป แถมคู่ต่อกรก็สมน้ำสมเนื้อ เพราะฝั่ง DC ไม่สนความต่อเนื่อง ไม่สน Timeline ที่จะเชื่อมต่อ กับหนังใหญ่ คือไม่สนอะไรทั้งนั้น เน้นจัดหนักจัดเต็ม เพื่อเรียกลูกค้าเป็นหลัก

  จึงทำให้ The Flash เป็นซีรีย์ที่สนุกและชวนติดตามอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับ คอหนัง ฮีโร่ ส่วนใครที่ไม่ได้อะไรกับหนังหรือซีรีย์แนวนี้สักเท่าไร จะบองดูก็ไม่น่าจะเสียหาย


  ด้วยมิตรภาพ
  'พล มูฟวี่ ไรเดอร์
  310359

  คะแนน

  9/10
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้