1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

The Ellen Show

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
Ellen DeGeneres พิธีกรชื่อดัง คนอะไรไม่รู้ทำได้หลายอย่าง

พิธีกรรายการทีวี
พิธีกรรายการ Talk Show
นักแสดง
นักเขียน
โปรดิวเซอร์

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. Lek-Farmfun
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "Ellen DeGeneres สุดยอดพิธีกรอารมณ์ขัน"
  ข้อเด่น - สำเนียงของ Ellen ชัดเจน พูดไม่เร็วมาก พอฟังตามได้
  รู้จัก Ellen จากการเปิดดู Youtube สอนภาษาอังกฤษ เมื่อหลายปีก่อน เปิดไปเปิดมา เจอรายการ Talk Show ที่ฟังแล้วก็เห็นคนหัวเราะกันจัง ทำไมเราฟังไม่ออกเลยซักนิด รู้สึกอยากหัวเราะกับเค้าบ้าง เค้าคุยเรื่องอะไรก็ไม่รู้ (สมัยก่อนยังไม่มี Subtitle น่ะ) ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ก็เลยเปิดบ่อยๆ ฟังบ่อยๆ ก็ค่อยๆ ฟังออก แต่ก็อาจจะยังไม่เซียนถึงขนาดที่ฟังออกทุกคำ


  จุดเด่นของรายการนี้คือ แขกรับเชิญ ที่น่าสนใจ แต่ละคนที่มาออกรายการ มีความดัง เป็นเซเลบ (celebrity) ทำให้เรานั่งฟังได้สนุก เพราะการเห็นอะไรสวยๆ หล่อๆ ก็ทำให้ชุ่มชื่นหัวใจบ้างแหละ และ เนื่องจาก Ellen เป็นคนมีอารมรณ์ขัน จึงทำให้การสัมภาษณ์ เต็มไปด้วยความตลก ทำให้ไม่เบื่อที่จะฟัง จะดูจนจบ


  บางตอนเธอก็เล่นเกมกับคนในห้องส่งสดๆ แจกเงินยังงี้ แจกคูปองไรงี้ โห...พวกคนในห้องส่งก็ให้ความร่วมมือในการตอบคำถามอย่างเต็มที่ พวกฝรั่งนี่ เค้าก็อยากได้ของเหมือนคนไทยเหมือนกันเนอะ (ฮา)


  บางตอนเธอก็ไปถ่ายทำที่ห้างสรรพสินค้า พูดออกไมโคโฟนของห้างสรรพสินค้า ให้ลูกค้าที่อยู่ในห้างมาร่วมเล่นเกมสนุกๆ เพื่อแจก แจก แจก


  บางตอนก็เลียนแบบรายการ The voice โดยให้นักร้องที่เธอไม่เคยเห็น มาร้องเพลงให้เธอฟัง เธอคงอยากมีประสบการณ์การนั่งเก้าอี้ฟังเพลง แล้วกดปุ่มหันมา


  ที่ไม่น่าเชื่อก็คือ เธอเคยสัมภาษณ์ประธานาธิบดีสหรัฐ นายบารัค โอบามา มาแล้ว ได้ฟังแบบนี้แล้วก็คงพอจะเดากันออกแล้วนะคะ ว่ารายการของเธอดัง และเป็นที่นิยมขนาดไหน


  ถือว่าเป็นรายการที่มีครบรส คุณจะเดาทางไม่ค่อยออก ว่าตอนนั้นๆ จะมีอะไรสนุกๆ เพราะว่ามันจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ สามารถเอาไว้เพื่อ”ฝึกทักษะการฟังภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่” ได้ดีอีกช่องทางหนึ่ง

  จากใจ
  Lek-Farmfun
  21/12/2560
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้