1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Rick and Morty

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
เรื่องราวของริกและมอร์ตี้ ตาหลานที่ออกไปผจญโลกกว้าง ริกเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ฉลาดปราดเปรื่องเก่งกาจมากๆ เขาสามารถสร้างอุปกรณ์หลายๆอย่างและเดินทางไปได้ในหลายที่ ทั้งสองเลยต้องพบเจอกับเหตุการณ์มากมายเหนือจินตนาการ

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  อย่างที่บอกไปแล้วว่าไม่ใช่คนที่ into ซีรีย์ แต่นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่เราดูติดอย่างเหนียวแน่นเช่นเดียวกัน555 มันดูไม่น่าสนใจเลยนะ แต่เจอใน Netflix แล้วก็บอร์ดต่างชาติมีแต่คนพูดถึง มีแต่คนดู ก็คิดว่าเออมันต้องเทพแน่เลยว่ะ แล้วมันก็เทพจริงๆด้วย สนุกมากกกกกกกกกกกก

  เรื่องราวว่าด้วยริก นักวิทยาศาสตร์ที่เดินทางข้ามมิติ สร้างอุปกรณ์ คือทำแม่งทุกอย่าง และเวลาไปท่องต่างมิติก็จะหอบหลานอย่างมอร์ตี้ไปผจญภัยด้วย ซึ่งแต่ละเหตุการณ์ที่พวกนี้ต้องเจอเนี่ย แม่งสุดยอดมาก มันล้อเลียนวิทยาศาสตร์ แล้วคือไอเดียบรรเจิดมาก เรื่องเดินเร็วมากๆ แล้วแบบคาดเดาอะไรไม่ได้เลย เป็น 20 กว่านาทีที่ลุ้นระทึกและสนุกอยู่ตลอดเวลา

  คือมันไม่มีอะไรให้พูดมากหรอก เพราะเนื้อเรื่องมันไม่ควรรู้ล่วงหน้า มันควรตู้ม อ้าวเห้ย เป็นงี้เหรอวะ เพราะหลายเหตุการณ์มันวดฟมากๆ ยิ่งเนื้อเรื่องเดินเร็วมากๆยิ่งไม่มีเวลาให้เราได้พักหัวคิดเลย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การดูมากยิ่งใครชอบวิทยาศาสตร์นะ สนุกมาก เรื่องบทดีมากกกกกกก ไม่รู้ว่าคิดยังไงถึงแต่งออกมาได้ คือเหมือนออกแบบจักรวาลมาใหม่ทั้งหมดเลยอ่ะ ละเนื้อเรื่องแปลก หยิบหลายจุดมาพูดถึงบ้าง อย่างเข้าไปสำรวจร่างกายคนงี้ เปลี่ยนมิติงี้ ฝันซ้อนฝันงี้ มันแบบสนุกมากๆ แล้วเป็นเรื่องที่จบภายในตอนเดียว ซีรีย์ค่อนข้างเรทเลย เนื้อหาหนัก ภาพแหวะบ้างฆ่าบ้าง เซ็กส์บ้าง คือดูลายเส้นมันดูไม่สวยไม่น่าดูนะ แต่ดูไปเรื่อยๆแล้วจะติด555 เพราะว่าการออกแบบฉาก ตัวละครต่างดาวของเขาแม่งเจ๋งมาก น่าจดจำสุดๆ เพราะงั้นเราว่าภาพมันเหมาะกับเนื้อเรื่องแนวนี้มากๆ

  [​IMG]
  สรุปเป็นอีกเรื่องที่อยากแนะนำให้หลายๆคนได้ดูมาก เนื้อหามันวิทยาศาสตร์ แฟนตาซี คาดเดาไม่ได้ เห็นลายเส้นอาจไม่อยากดูแต่อยากขอให้ลองดูเพราะเราเชื่อว่าติดใจกันแน่นอน

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้