1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Railway Hotel Hue @Vietnam

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
โรงแรมทำเลดี ใจกลางเมืองเว้ เวียดนาม

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. Winny Hextor
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "ทำเลดี ราคาถูก บริการดีเยี่ยม"
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  ตุลาคม 2560
  ข้อเด่น - อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ร้านอาหาร และสะดวกแก่การท่องเที่ยว
  - บริการดี ราคาไม่แพง
  - มีบริการ Wifi และคอมพิวเตอร์ให้ใช้งานฟรี
  ข้อด้อย - ไม่มีน้ำอุ่น
  - ตู้เสื้อผ้าอาจจะเล็กไปทำให้ไม่สะดวกและเพียงพอต่อการใช้งานสำหรับห้องที่เข้าพัก 4-5 คน
  สำหรับผู้ที่เดินทางมาเที่ยวเมืองเว้ ประเทศเวียดนาม กำลังมองหาที่พัก ทำเลดี ราคาไม่แพง ทริปนี้เราพักที่ Railway Hotel ซึ่งเป็นโรงแรมใจกลางเมืองที่สะดวกต่อการท่องเที่ยว และไม่ไกลจากสถานีขนส่งเมืองเว้ สามารถนั่งแทกซี่ใช้เวลาเพียง 10 นาที

  โดยค่าห้องพักคืนละ 480,000 ดอง หรือประมาน 775 บาท/คืน เราพักทั้งหมด 3 คืน โดยพักรวมกัน 5 คน รวม 2,325 บาท ตกคนละประมาน 465 บาทค่ะ โดยจ่ายเฉพาะค่าห้องพัก ส่วนค่ามัดจำนั้นไม่ต้องจ่าย แต่ใช้พาสปอร์ตแทนค่ะและจะได้คืนตอนเช็คเอาท์ (โรงแรมมีห้องให้เลือกหลายแบบค่ะ ห้องเดี่ยว ห้องเตียงคู่ ฯลฯ แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัวทั้งหมดค่ะ)

  ห้องน้ำกว้างและมีของอำนวยความสะดวกครบยกเว้นเครื่องทำน้ำอุ่นค่ะ เนื่องจากช่วงที่ไปอากาศค่อนข้างร้อน จึงไม่มีปัญหาเรื่องนี้ ของใช้อื่นๆ เช่น ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสระผม แปรงสีฟัน ยาสีฟัน น้ำดื่ม ฯลฯ ถ้าหมดสามารถเดินไปขอเพิ่มที่ลอบบี้ได้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีพนักงานทำความสะอาดห้องให้ช่วงสายๆของทุกวันค่ะ

  ระบบไฟภายในห้องพักจะต้องใช้กุญแจห้องเสียบนะคะ และแอร์จะรีเซ็ตอุณหภูมิทุกครั้ง เวลาเปิดแอร์ต้องตั้งอุณหภูมิใหม่ตลอดไม่งั้นไม่เย็นค่ะ เรียกได้ว่าโรงแรมเตรียมไว้ให้ครบจริงๆเมื่อเทียบกับราคาและที่สำคัญโรงแรมนี้มีคอมพิวเตอร์ให้ใช้ฟรี และมีบริการ wifi ที่แรงมาก แต่สำหรับใครที่ติดโซเชียลมากๆแนะนำเช่า pocket wifi ส่วนตัวมาเลยค่ะเพราะที่เวียดนามนอกจากตามโรงแรมหรือร้านอาหารดีๆแล้ว เวลาท่องเที่ยวที่ต่างๆแทบจะไม่มี wifi ให้เล่นเลย

  รอบๆบริเวณโรงแรมมีร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านขายสินค้าต่างๆ ให้เดินช็อปปิ้งเยอะมากและเปิดร้านกันจนถึงดึกเลยค่ะ หาของกินไม่ยาก โดยรวมถือว่าคุ้มค่าเงินค่ะ ถูก เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย พนักงานอัธยาศัยดี ให้ความช่วยเหลือดีค่ะ เจ้าของโรงแรมก็ใจดี มาเที่ยวเมืองเว้ก็ขอแนะนำ Railway Hotel เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกค่ะ ^^

  images

  1. nwvrpkc125tKgyC4yPx-o.jpg
  2. nwvrqeomfUmburu6he5-o.jpg
  3. nwvrqpcafPJCYFqpf1g-o.jpg
  4. nwvro5sbZxDZF53FSS-o.jpg
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้