1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
กลับมาอีกครั้งกลับหนังโจรสลัดที่ได้รับความนิยมทั่วโลก คราวนี้เป็นการกลับมาแก้แค้นของกับตันซาลาซ่า และการตามหาตรีศูรเพื่อแก้คำสาปแห่งท้องทะเล

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  คงไม่ต้องปูเกี่ยวกับเรื่องนี้เยอะเนอะ เราว่าหลายๆคนก็น่าจะรู้จักกันดีกับหนังโจรสลัดชื่อดังทั่วโลกที่ทำมาแล้ว 4 ภาคก็กวาดรายได้ไปถล่มทลายทุกภาคและก็มีแฟนคลับเหนียวแน่นมากมาย ภาคนี้กลับมาอีกครั้งหลังจากผ่านไปหลายปี ว่าด้วยกัปตันซาลาซ่าที่ต้องการตามตัวกัปตันแจ็ค สแปรโรว์ เขาต้องการแก้แค้นแจ็คเพราะเรื่องบาดหมางที่เคยมีกันมาก่อนในอดีต ในขณะที่เฮนรี่ ลูกชายของวิล เทอเนอร์ที่ต้องการล้างคำสาปให้พ่อ และแครินา ผู้ต้องการตามบันทึกของพ่อก็ร่วมเดินทางครั้งนี้ด้วย โดยเป้าหมายของพวกเขาคือตามหาตรีศูรที่ไม่เคยมีใครพบ

  บอกก่อนว่าเราลืมภาคแรกๆหมดแล้วเพราะงั้นจะไม่มีการเปรียบเทียบ เพราะจำไม่ได้555 แต่ความรู้สึกตอนดูเรื่องนี้เลยคือน่าเบื่อ เรารู้สึกเฉยๆ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ ไม่รู้ทำไมเสน่ห์ของกัปตันแจ็คที่เราเคยจำได้ตอนเด็กๆหายไปหมดแล้ว ตัวละครหลักใหม่ที่มาแทนที่วิลและอลิซาเบ็ธอย่างเฮนรี่และแครินาก็จืดสนิท สงสารเฮนรี่เหมือนกันนะ ตอนเล่น Gods of Egypt ก็จืดสนิท มาเล่นเรื่องนี้ก็จืดสนิท พอตัวละครหลักทุกตัวไม่มีเสน่ห์ เราก็เลยรู้สึกเฉยๆมากเลย

  คือหนังดูเพลิน ดูสนุกนะ แต่ก็ไม่มีฉากที่น่าจดจำ CG บางฉากก็ลอยๆ ไม่รู้ทำไมมันไม่ค่อยมีเสน่ห์เลยสำหรับเรา คือดูสนุกนะแต่ไม่น่าจดจำ เนื้อเรื่องก็งั้นๆเดินเป็นเส้นตรงไม่มีอะไรว้าว เอาจริงๆสิ่งที่มีเสน่ห์คือตัวประกอบหน้าตาคุ้นเคยมากกว่า อันนั้นคือเพิ่มสีสันโดยแท้จริง เราไม่โอกับตัวละครหลักจริงๆนะ555 นี่นั่งดูละรู้สึกเหมือนดูหนังแฟนตาซีโลกสวยเลยอ่ะ แบบตามหาขุมทรัพย์ที่หายไปแล้วเราจะอยู่กันอย่างมีความสุข เย่ะ เราเห็นหนังแนวนี้มาเยอะแล้วค่ะ เราเบื่อ

  ถ้าใครอยากฆ่าเวลาเรื่องนี้คุ้ม คือมันสนุก แต่ถ้าถามว่าถ้าคุณอยากได้อะไรแปลกใหม่ เรื่องนี้ไม่น่าให้ได้ ช่วงนี้ไม่มีเรื่องอื่นน่าดูด้วย เป็นปีที่หนังเงียบเหงามาก นอนเปิด Netflix นอนดูอยู่บ้านยังดีกว่า ก็สำหรับแฟนซีรีย์นี้ก็ควรไปโดนนะ ดีอยู่ไม่ได้เลวร้าย แต่ถ้าเฉยๆอยู่แล้ว มันก็ไม่มีอะไรให้ว้าวแหละ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้