1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Mortal Engines

คะแนนเฉลี่ย:
3/5,
คำบรรยาย:
เรื่องราวในอนาคตกับการแย่งชิงทรัพยากร แผ่นโลกแตกแยก เมืองต่าง ๆ กลายเป็นเครื่องจักรขนาดใหญ๋ที่คอยไล่ล่ากัน เฮสเตอร์คือเด็กสาวที่ต้องการจะแก้แค้นบุคคลที่ฆ่าแม่เธอเพื่อแย่งชิงสิ่งหนึ่งไปเพื่อทำแผนการอันโหดร้าย เธอจะต้องหยุดมันไว้ให้ได้

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  3/5,
  (ธรรมดา เฉยๆ)
  [​IMG]
  เป็นหนังที่ cringe มาก ทั้งเรื่องเลย เอาตรง ๆ เราดูสนุกแล้วลุ้นไปกับมันมากนะ แต่ระหว่างทางคือ เอ่อ5555 ทุกอย่างมันเอ่อ555

  เริ่มที่เนื้อเรื่องก่อน คอนเซปต์ดีมากกกกกกก แต่ว่า ทำไมไม่ใช้วะ คอนเซปต์กลายเป็นล่าอาณานิคมดาด ๆ เฉยเลย งงจ้ะ ทั้ง ๆ ที่มีวัตถุดิบดีขนาดนี้แท้ ๆ กลับเหมือนเป็นฉากหน้าเรียกคนดูละก็ไม่ต่อยอดเพิ่ม เนื้อเรื่องธรรมดา ไม่มีอะไรแปลก

  นักแสดงห่วยแตกมาก ไร้เสน่ห์ ไร้เคมี ไม่รู้ผิดที่แอคติ้ง หรือกำกับ น่าจะที่กำกับมากกว่า ที่ทำให้ตัวละครออกมา cringe มาก ตัวที่ควรจะเท่อย่างแอนนา แฟงก็กลายเป็นเก๊ก สองตัวเอกหลักชายหญิงก็ไม่มี energy เลย คือหนังพังเพราะนักแสดงนี่แหละ ไม่ดึงดูด ไม่เหมาะสม

  ที่ดีสุดคงเป็นงานด้านภาพ ออกแบบพวกเครื่องจักรสวยมากกกก แต่เอาตรง ๆ เราว่าภาพยังไม่สวยนะ เผลอ ๆ อยู่แค่ระดับเกมด้วย เราว่าเขาเกรดสีไม่ดีอ่ะ มันดูโดด ๆ ไปหมด ทั้ง ๆ ที่ดีไซน์ดีมากกกกก ดูแล้วขนลุก อยากจิกราบ

  [​IMG]
  สุดท้ายสรุปว่าเราไม่เบื่อนะ ตลอดเรื่องเราตื่นเต้นสนุกไปกับมัน ถ้าเรามองข้ามนักแสดงและเนื้อเรื่องดาด ๆ นั่งดูพวกงานอาร์ตเพลิน ๆ ก็โอเคอยู่นะ สรุปมันไม่ใช่หนังที่ต้องดูห้ามพลาด แต่ถ้าชอบอะไรแนว ๆ industry revolution คือดีไซน์ให้มาก ดีมาก ดูแล้วไอเดียเกิดเลย งานอาร์ตดีจริง ๆ ยอม
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้