1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

MinutevideosThailand

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
เพจที่หยิบจับเอาศิลปะมาผสมผสานกับการนำเสนอเรื่องราวชีวิต โรคภัยไข้เจ็บ สิ่งรอบๆตัว
แท็ก (Tags) :

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. Methawee
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  ข้อเด่น - เล่าเรื่องชีวิตและโรคภัยไข้เจ็บเป็นการ์ตูน วาดได้ดี เล่าสนุก ดูเพลิน ได้ความรู้เยอะมาก
  MinutevideosThailand เป็นเพจที่หยิบจับเอาศิลปะมาผสมผสานกับการนำเสนอเรื่องราวที่เป็นประโยชน์กับสังคม ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างความเข้าใจ ให้ความรู้ที่ถูกต้องในวงกว้าง เขาจึงเริ่มหยิบประเด็นที่สังคมเข้าใจผิดอย่างโรคซึมเศร้า มาเล่าเรื่องใหม่ผ่านฝีแปรงภาพวาดสีน้ำแบบ Frame by Frame และเกิดเป็นผลงานศิลปะที่เปลี่ยนแปลงสังคมได้จริง เรื่องราวและมุมมองของเพจสุดอาร์ต โดยเจ้าของเพจนี้เชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุด คือทำให้คนมีความรู้เพิ่มขึ้น แต่จะดียิ่งขึ้น หากได้ความรู้และสนุกสนานไม่น่าเบื่อไปพร้อมกัน

  บางปัญหาในชีวิตของเรา เช่น การป่วย การรู้สึกไม่สบายใจ บางทีเราไม่รู้ตัวเองว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น อะไรคือปัญหา สาเหตุ วิธีการแก้ไข มันทำให้ชีวิตเราดาวน์มากๆ แต่ชาแนลนี้นำเสนออาการทางจิตใจต่างๆ ความรู้สึก และอาการป่วย ให้เราเข้าใจโดยง่าย และช่วยให้เราสามารถตั้งสติ คิดหาทางออกของชีวิตได้ดีขึ้นค่ะ เช่น

  - ปัญหาทางจิตใจ ที่ทำให้เกิดนิสัยดึงเส้นผมออกจากหัวตัวเองบ่อยๆ เมื่อดึงแล้วรู้สึกสบายใจ รู้สึกหลีกหนีปัญหาได้ จึงดึงมาเรื่อยๆตั้งแต่เด็ก

  - ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป อะไรๆก็เร็วขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเพศ เรื่องเพศเป็นเรื่องธรรมชาติ การส่งภาพ หรือ คลิปก้คือ รสนิยมทางเพศอย่างหนึ่ง แต่ถ้ามันมีผลตามมา เราคิดว่า เราจะรับมือกับสิ่งที่ตามมายังไง?

  - ปัญหาอ้วนลงพุง รู้สึกตัวอีกทีกินเอากินเอา บางทีอาจไม่ใช่เพราะเราตะกละแต่เป็นเพราะ เรากำลังเครียด

  - เคยมั้ยที่เห็นใครหลายคนมีแฟน แล้วหงุดหงิดใจ ไม่ใช่อิจฉานะ แต่เห็นคนเหล่านั้นทุกข์ทน ร้องห่มร้องไห้ ดูไม่มีความสุข แต่ก็ไม่ยอมเลิก ทำไมนะ ทำไมกัน?

  ปัญหาเหล่านี้หลายคนในปัจจุบันเป็นกันเยอะมาก และต้องเผชิญกับปัญหาเหล่านี้โดยที่เราไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ ทั้งร่างกายของตัวเอง จิตใจ คนรอบข้าง ตั้งแต่คนในครอบครัว พ่อ แม่ พี่น้อง เพื่อน แฟน ล้วนแต่ต้องพบเจอปัญหากันทั้งสิ้น และยังมีปัญหาอื่นๆอีกมากมาย ทั้งทางด้านจิตใจและร่างกาย ซึ่งเพจนี้ได้ทำคลิปการ์ตูน อธิบายถึงสาเหตุของปัญหา ที่มาที่ไป ให้เราเข้าใจสภาวะจิตใจและร่างกายของเรา ณ ขนะที่ต้องเผชิญกับปัญหานั้นๆอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากต่อตัวเราและคนรอบข้าง เพราะสามารถช่วยให้เราเข้าใจและรู้วิธีรับมือ วิธีแก้ไขทั้งปัญหาของตัวเองและบุคคลรอบข้างได้ค่ะ

  นอกจากนี้ยังมีเทคนิคดีๆแนะนำอีกมากมาย เกี่ยวกับการใช้ชีวิต การดูแลสุขภาพ เช่น
  - เทคนิคการบีบเก็บน้ำนมแม่
  - เทคนิคคุมน้ำหนักแบบไม่ต้องนับแคล
  - วิธีการรักษาอาการนอนไม่หลับ

  ด้วยรูปการ์ตูนที่สวยงามและเสียงเล่าของเจ้าของเพจที่ผ่อนคลาย รับรองว่าผู้ดูคลิป ผู้ที่ต้องการค้นหาทางออกของปัญหา จะได้รับความรู้และแรงบรรดาลใจใหม่ๆ โดยที่ไม่ต้องรู้สึกเครียด สะเทือนใจ ที่ต้องพบเจอกับความจริงของปัญหานั้นๆแน่นอนค่ะ ที่สำคัญแต่ละคลิปนั้นเป็นคลิปสั้นๆ สรุปประเด็นสำคัญ ทำให้เราไม่เบื่อที่จะเสียเวลาดูแน่นอนค่ะ

  เข้าชมเพจนี้แล้วเสมือนได้ผ่อนคลายจิตใจ คลายความกังวล ปัญหาต่างๆ ได้ทั้งรอยยิ้มและความสบายใจกลับมาแน่นอนค่ะ

  images

  1. 3.png
  2. 4.png
  3. 5.png
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้