1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Million Yen Women

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
เมื่อหญิงสาวลึกลับ 5 คนมาอาศัยอยู่ในบ้านของนักเขียนถังแตกคนหนึ่ง พวกเธอแต่ละคนจะให้เงินเขาเดือนละล้านเยนแลกกับค่าอยู่ เป้าหมายและเหตุผลที่พวกเธอมาไม่อาจรู้ได้ และเขาก็ไม่สามารถถามได้เช่นกันว่าอดีตของพวกเธอเป็นมายังไง

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  ตอนได้ยินพล็อตครั้งแรกเราก็สป๊าคเลย ด้วยความที่เป็นคนชอบอะไรลึกลับแนวนี้อยู่แล้ว เลยตัดสินใจเปิดดูทันที555 เนื้อเรื่องว่าด้วยนักเขียนหนุ่มไส้แห้งที่ขายหนังสือไม่ออก แต่อยู่ๆวันหนึ่งก็มีหญิงสาว 5 คนมาอาศัยอยู่บ้านเขา โดยจ่ายเงินค่าอยู่ให้เขาเดือนละล้านเยนทุกคน แค่มีกฎว่า ห้ามเข้าห้องของพวกเธอ และห้ามถามถึงอดีตของพวกเธอ คือได้ยินแค่นี้เราก็สนใจเลย เพราะอยากรู้ว่าเรื่องจะเดินไปทางไหนและเกี่ยวกับอะไร

  เป็นซีรีย์สั้นๆค่ะ แค่ตอนละประมาณ 25 นาที หาดูได้ทาง Netflix มี 12 ตอน เราก็ดู 12 ตอนรวดเดียวเลย เพราะว่าติดมากๆค่ะ เป็นซีรีย์ที่สนุก แต่สำหรับเราไม่ได้เดินเรื่องขนาดแบบจะต้องดูตอนต่อไปทันที แต่ก็ยังพอรั้งให้เราดูต่อได้จนจบ เพราะเราเป็นคนที่ดูซีรีย์ติดยากมาก ถือว่าเรื่องนี้ดีเลยค่ะ เพราะดูจบแล้วไม่ผิดหวัง แล้วก็ยังค่อนข้างเกินคาดด้วย

  [​IMG]
  เราจะไม่สปอยล์นะคะ แต่จะบอกเกี่ยวกับเรื่องคร่าวๆ พูดถึงนักแสดงก่อน นักแสดงก็ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น การแสดงก็ญี่ปุ่นมากๆ แต่นานากะกับมินามิกำลังพอดีสำหรับเรา นานากะน่ารักมาก ส่วนมินามิคือคาแรคเตอร์แบบที่เราชอบ ยิ่งช่วงหลังแบบ โอ๊ยยย น่ารักมากๆ ก็คือนักแสดงเรื่องนี้มีเสน่ห์กันและแสดงกันได้ดีเลย คาแรคเตอร์ผู้หญิง 5 คนชัดเจนดี เรื่องบท คือช่วงแรกๆก่อนเฉลยเราชอบมากๆ ยิ่งตอนเริ่มเฉลยปูมหลังผู้หญิงแต่ละคนนี่คือสนุกมาก คือแต่ละคนต่างกันไปชัดเจนเลย สนุกดี แต่พอหลังจากเฉลยเราว่ามันญี่ปุ่นมากๆแหละ ออกแนว beyond ไปหน่อย ตอนดูก็ชอบนะ แต่พอดูจบสักพักก็เออ ไม่ค่อยใช่ไทป์ว่าการเดินเรื่องแนวนี้ แต่บทสรุปทั้งหมดถือว่าโอเคนะตอนจบซีรีย์

  เป็นซีรีย์อีกเรื่องนึงที่ติดได้ไม่ยาก เนื้อเรื่องน่าติดตาม ตัวละครมีเสน่ห์ เดินเรื่องไม่อืดอาด และมีอะไรพลิกตลอดเวลา เป็นซีรีย์อีกเรื่องที่ดูแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้