1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Millennium Actress

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
สาวน้อยผู้ตามหาชายหนุ่มที่เธอเคยพบเมื่อครั้งเด็ก เล่าเรื่องผ่านช่วงชีวิตประกอบเข้ากับบทบาทการเป็นนักแสดงสาวของเธอ

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  หนังเรื่องต่อมาของซาโตชิ คง เรื่องนี้เกี่ยวกับสาวน้อยที่เคยได้พบชายหนุ่มตอนยังเด็ก เนื้อเรื่องเซตอยู่ในช่วงที่มีปัญหาทำให้ชายคนนั้นต้องหลบนี้โดยเขาได้ทิ้งของไว้ให้เธอ เธอยังคงยึดติดกับเขาและคอยตามหาเขา เธอโตขึ้นกลายเป็นนักแสดงที่ยังคงตามหาเขา เรื่องราวเล่าผ่านชีวิตส่วนตัวของเธอเข้ากับชีวิตการแสดงของเธอ

  เราว่าเรื่องนี้แมสกว่า Perfect Blue ค่อนข้างเยอะ มันมีฉากที่เข้าถึงง่ายกว่ารวมถึงฉากบางฉากตื่นเต้นกว่า ก็แหงแหละมันเอาส่วนหนึ่งมาจากหนังหลายเรื่องที่เธอแสดง บทบาทก็แตกต่างไปทั้งนักบินอวกาศ สาวซามูไร เด็กนักเรียนสาวและอีกมากมาย มันเหมือนหนังเล่นไปเรื่อยๆและฉายให้เราเห็นฉากหลายฉากในหนังอะไรประมาณนี้ ซึ่งเราว่าถ้าใครอยากเริ่มดูงานซาโตชิ คงเรื่องนี้ก็น่าจะสบายนะ น่าจะอันดับ 2 ดูง่าย

  [​IMG]
  ภาพเรื่องนี้สวยขึ้นเยอะรวมถึงยังมีหลายฉากให้ใส่รายละเอียด ภาพ stable ขึ้นเยอะการใช้สี การใช้ฉาก แล้วเรื่องนี้ค่อนข้างเน้นไปที่ประเด็นดราม่ามากกว่า ยิ่งตอนหลังๆที่เริ่มจะเฉลย หรือบางฉากก็เล่นเอาน้ำตาซึมได้เหมือนกันนะ

  สำหรับเราถึงเรื่องนี้ไม่ใช่ผลงานที่เราชอบที่สุดของซาโตชิ คง แต่ก็เป็นอีกเรื่องที่เราดูสนุกและเพลิดเพลินมาก เราไม่ค่อยมีอะไรให้พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้มากแต่เราบอกได้เลยว่ามันเป็นอีกเรื่องเช่นกันที่ดูสนุก เนื้อหาค่อนข้างผู้ใหญ่ด้วย อยากให้ทุกคนได้ลองดูกันค่ะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้