1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Marquee Guest Houzz :KL

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
ที่พักหลักร้อยในกรุงกัวกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
สะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าและแหล่งรวมของฝากอย่าง Central Market

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. BabyGrandmom
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "สะดวก ใกล้รถไฟฟ้า"
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  กุมภาพันธ์ 2560
  ข้อเด่น - ใกล้รถไฟฟ้า
  -ติดCentral Market
  -ราคาถูก
  ข้อด้อย - -ตอนกลางคืน มีคนเดินจะค่อนข้เสียงดัง
  -เตียงจะเก่าๆ
  -ไม่มีกุญแจห้องให้
  รีวิวนี้จะมาแนะนำอีกหนึ่งที่พักที่ใกล้รถไฟฟ้าในกรุงกัวลาลัมเปอร์ค่ะ เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่เน้นทำเลที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบาย ของอุปกรณ์ต่างๆในห้องพักมากนัก เราเลือกพักที่นี่ เหตุผลเพราะทำเลล้วนๆเลยค่ะ
  ที่นี่คือ marquee guest houzz ที่ตั้งจะอยู่ติดกับ Central Market เลยค่ะ ทางเข้าจะอยู่ข้างๆกับซุปเปอร์มาเก็ตค่ะ หาไม่ยาก แถมใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า Pasar Seni ด้วยค่ะ ซึ่งสถานีนี้ห่างจาก KL Sentral เพียง 1 สถานีเท่านั้น เราจองเป็นห้อง Female dorm ค่ะ ในห้องมีสี่เตียง ให้ห้อง มีล็อคเกอร์ให้แต่ต้องนำกุญแจมาเอง ที่นี่ไม่มีคีย์การ์ดหรือกุญแจให้นะคะ จะเข้า-ออก ต้องกดกริ่งให้สตาฟเปิดประตูให้เท่านั้นค่ะ วันที่ไปพักได้ราคาคืนละ 28 ริงกิต หรือประมาณ 220 บาทเท่านั้นค่ะ ไม่มีผ้าเช็ดตัวให้นะคะ พื้นจะเป็นไม้ค่ะ เวลามีคนเดินจะได้ยินเสียงตลอด ใครหลับยากไม่แนะนำให้พักนะคะ
  มีคนเดินทั้งคืนเลยค่ะ ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวมค่ะ มีน้ำอุ่นด้วย เหมาะกับคนที่เน้นทำเล สะดวกเป็นหลักค่ะ เพราะที่นี่ติด Central Market และก็สามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่าง มัสยิดจาเม็ก หรือแม้แต่ อคารสุลต่านอับดุล ซามัด ได้ด้วยค่ะ สามารถจองผ่าน booking.com ได้เลยค่ะ ไม่มีมัดจำ ไม่มีการขอเลขบัตรเครดิตค่ะ
  สะดวกดีค่ะ :victory:
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้