1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Loukgolf's English room

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
รายการ Loukgolf's English room เป็นรายการ talk show ภาษาอังกฤษ และมีการเชิญแขกรับเชิญมาในแต่ละอาทิตย์เพื่อสร้างสีสันและสอนภาษาอังกฤษด้วย

พิธีกร : ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์
ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 13.00 น - 13.45 น ทางช่อง GMM25
FB page: https://www.facebook.com/lgenglishroom

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. meenmeen ph
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  รายการนี้เป็นรายการแนวทอล์คโชว์และสอนภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกันค่ะ พิธีกรคือ ‘ครูลูกกอล์ฟ’ หรือ ‘พี่ลูกกอล์ฟ’ เจ้าของโรงเรียนสอนภาษาชื่อ Angkriz นั่นเอง พี่ลูกกอล์ฟดำเนินรายการได้สนุกค่ะ ไม่น่าเบื่อ และเป็นกันเองด้วย

  เพราะเป็นรายการทอล์คโชว์ เลยมีการเชิญแขกรับเชิญมาทุก ep. ซึ่งตรงนี้แหละค่ะคือสีสันของแต่ละ ep. เลย แขกรับเชิญแต่ละคนก็มีทักษะภาษาอังกฤษต่างกันไป ทำให้แต่ละ ep. ให้อะไรกับคนดูไม่เหมือนกัน บาง ep. ก็จะได้ศัพท์ยาก หรือศัพท์ใหม่ๆ เยอะเลย หรือบาง ep. ก็จะเน้นการสอนพูดภาษาอังกฤษในที่สาธารณะให้มั่นใจมากขึ้น ประมาณนี้ค่ะ

  ตอนช่วงสุดท้ายของรายการเป็นการเล่นเกมส์เกี่ยวกับภาษาอังกฤษ เราจะได้เอาใจช่วยทั้งพิธีกรแล้วก็แขกรับเชิญ เพราะถ้าใครเป็นผู้ชนะก็จะสามารถเลือกบทลงโทษให้ผู้แพ้ได้ 1 อย่าง และบทลงโทษแต่ละอย่างก็ตลกๆ ทั้งนั้น ช่วงนี้ก็สนุกไม่แพ้กันค่ะ

  แล้วรายการก็ยังเปิดให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุก โดยการเล่นเกมส์รับของรางวัลด้วยค่ะ

  โดยที่พิธีกรจะให้แขกรับเชิญเลือกคำศัพท์ใน ep. นั้นๆ มา 1 คำ แล้วให้แต่งประโยคตามใจชอบ โพสท์ลงไอจีแล้วติดแฮชแท็กเข้ามาร่วมสนุกกัน อันนี้เหมือนกับเป็นการทบทวนคำศัพท์อีกรอบ และได้ฝึกใช้สร้างประโยคจริง รวมทั้งได้เห็นตัวอย่างประโยคจากคนอื่นๆ ที่ร่วมเล่นเกมส์อีกเยอะเลยค่ะ

  ใครที่อยากฝึกภาษาเพลินๆ ลองดูกันได้นะคะ ในยูทูปแชนแนลชื่อ Loukgolf’s English Room มีลงแบบ full ไว้ให้ดูด้วยค่ะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้