1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

@Kantang Loftel

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
แท็ก (Tags) :

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. James
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  December, 2017
  ข้อเด่น - ราคาถูก ใหม่ สะอาด
  สำหรับคนที่วางแผนจะไปเที่ยวจังหวัดตรังแล้วยังกังวลเรื่องที่พักอยู่ แนะนำโรงแรมแห่งนี้เลยครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน :wow2:

  Untitled.png

  รงแรมแห่งนี้ไม่ได้ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองนะครับ แต่ตั้งอยู่ที่อำเภอกันตัง ถ้ามาจากทางจังหวัดนครศรีธรรมราชก็ไม่ต้องเข้าไปในเมืองตรังก็ได้ครับ ขับตามถนน (ตามป้าย อ.กันตัง) ไปเรื่อย ๆ ก็จะถึงเอง (โรงแรมอยู่ใกล้ ๆ ที่ว่าการอำเภอ)

  ถึงแม้จะไม่ได้ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองตรัง แต่ว่าก็ไม่ได้ตั้งอยู่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดตรัง ขับรถเพียง 20-30 นาทีก็ถึงหาดที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ เช่น หาดหยงหลิง หาดยาว อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ฯลฯ

  สำหรับโรงแรมแห่งนี้ เห็นชื่อก็น่าจะพอทราบกันแล้วนะครับว่าตกแต่งด้วย Loft style เพียงเดินเข้าไปใน Lobby ก็สัมผัสได้ถึงความ Loft แล้วครับ ไม่ว่าจะเป็นกำแพง บันได ฯลฯ ตรง Lobby จะมีขนมปังกับกาแฟวางไว้ให้บริการด้วยนะครับ เพราะว่าที่นี่ไม่มีอาหารเช้า นักท่องเที่ยวที่มาพักก็อาศัยทานขนมปังกับกาแฟรองท้องในตอนเช้า แล้วค่อยไปหาทานข้างนอกกันเอาเองครับ

  ห้องพักมี 2 ราคาครับ 590 และ 690 (ถูกมาก ! :wow:) ห้อง 590 เป็นห้องเล็กแต่ก็กว้างขวางพอที่จะอยู่ 2 คนแบบสบาย ๆ ครับ แต่ข้อเสียคือในห้องไม่มีหน้าต่าง ทำให้ไม่สามารถรับแสงสว่างได้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องขาดเพียงเก้าอี้ครับ นอกนั้นครบหมดทั้งโต๊ะ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น แต่สบู่กับแชมพูแอบขวดเล็กไปนิดครับ อาจต้องมีเตรียมไปเผื่อ

  นอกจากจุดเด่นในเรื่องของราคาและความสะอาดของห้องแล้ว จุดเด่นอีกอย่างของที่นี่ก็คือเตียงนุ่มมากครับ นอนหลับสบาย ถ้าไม่มีนาฬิกาปลุกนี่อาจจะไม่ยอมตื่นกันเลยก็ได้ครับ

  ยังมีอีก อ่านต่อ...

  images

  1. Untitled.png
  2. Untitled.png
  3. Untitled.png
  4. Untitled.png
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้