1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

I-Hotel Khonkaen

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
แท็ก (Tags) :

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. James
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  November, 2017
  ข้อเด่น - คุณภาพดี ราคาถูก
  ข้อด้อย - เสียงในงานเลี้ยงด้านล่างอาจดังไปถึงห้องนอน
  อีกตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่เดินทางไปที่จังหวัดขอนแก่นแล้วกำลังมองหาที่พักคุณภาพดีราคาถูกครับ

  I-hotel มีข้อดีคือสะดวกในเรื่องการเดินทาง เนื่องจากตั้งอยู่ติดถนนและอยู่ใกล้กับสถานที่ใหญ่ ๆ อย่าง Tesco Lotus Extra คนที่ไม่ใช่คนในพื้นที่ก็สามารถหาเจอได้อย่างง่ายดาย

  ในเรื่องที่จอดรถอาจจะดูคับแคบไปหน่อยแต่ก็มีเพียงพอสำหรับแขกที่เข้ามาพักครับ

  เมื่อเดินเข้าไปก็จะสัมผัสถึงความเป็นสมัยใหม่จากสไตล์การตกแต่ง Lobby ของทางโรงแรม และคาดว่าด้วยความ Modern แบบนี้นี่เอง จึงทำให้มีชาวต่างชาติมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างหนาตาเลยทีเดียว

  ห้องพักของโรงแรมก็ถูกตกแต่งในรูปแบบที่ค่อนข้างทันสมัยเลยทีเดียวครับ เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น โต๊ะ เก้าอี้ ส่วนในเรื่องของความสะอาด แน่นอนว่าไม่ต้องเป็นห่วงครับ ผมกล้ารับประกันให้เลย ห้องน้ำก็เช่นกันครับ สะอาด กว้างขวาง น่าใช้ น่าอาบ

  เห็นข้อดีเยอะแบบนี้ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียเลยนะครับ ข้อเสียก็มีเช่นกัน ถือว่าเป็นความโชคร้ายของผมแต่เป็นความโชคดีของท่านผู้อ่านครับ เพราะว่าถ้าผมไม่โชคร้ายเจอวันนั้น ผู้อ่านอาจคงไม่รู้ว่าถ้ามีงานเลี้ยงหรืองานแต่งด้านล่าง เสียงดังของเพลงในงานอาจขึ้นไปถึงบนห้องของเราได้ครับ พวกเสียงเบสและเครื่องดนตรีต่าง ๆ เรียกได้ว่า มันส์จนเกือบนอนไม่หลับ (จริง ๆ ไม่ได้ดังขนาดที่นอนไม่ได้เลย)

  อาหารเช้าของที่นี่ก็ใช้ได้ครับ คล้ายกับโรงแรมทั่ว ๆ ไป แต่ออกจะมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกเยอะกว่าโรงแรมในระดับเดียวกันด้วยซ้ำ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้