1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

I Hear Your Voice

คะแนนเฉลี่ย:
4.5/5,
คำบรรยาย:
ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องของทนายคนหนึ่งที่ได้รับหน้าที่จากทางรัฐบาลให้ดูแลคดีของคนที่ไม่มีทางจะชนะได้เลยแม้แต่ 1% จางฮเยซอง(รับบทโดย อีโบยอง) เป็นทนายหญิงคนหนึ่งที่ทั้งก๋ากั่น ทะเล้น อารมณ์ขบขัน เธอเป็นคนพูดจาโผงผางจนถึงขั้นไร้มารยาทและรู้สึกว่าการทำอะไรอย่างใจจดใจ จ่อนั้นมันยากซะเหลือเกิน ส่วนชาควานอู(รับบทโดย ยุนซางฮยอน) เป็นคนที่จริงจัง มีความหลงใหล และเคยเป็นนายตำรวจเก่ามาก่อนและได้เปลี่ยนมาเป็นทนายของรัฐบาล ในขณะที่ปาร์คซูฮา(รับบทโดย อีจงซอก) เป็นเด็กหนุ่มอายุ 19 ปี ซึ่งมีพลังวิเศษในการได้ยินเสียงความคิดของคนอื่น หรือ สามารถอ่านพวกอ่านความคิดคนอื่นได้ พวกเขาจึงร่วมมือกันในการจัดการคดีที่ไม่มีใครต้องการทำ และในคดีที่ไม่มีวันจะชนะได้
แท็ก (Tags) :

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. natsu
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  เรื่องนี้เป็นซีรีส์เกาหลีที่ดูแบบไม่ได้ตั้งใจ พอดีเปิดทีวีเจอพอดี ก็เลยนั่งดู

  แต่พอดูปุ๊บก็หยุดไม่ได้เลย555555555

  เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเด็กผู้ชายคนนึง ที่อ่านความคิดคนอื่นได้ กับทนายความสาวที่มีอายุมากกว่า ปกติแล้วซีรีส์เกาหลีจะไม่ค่อยมีอายุห่างกันมากขนาดนี้ (รึเปล่า) แต่ถึงจะอายุห่างกันมาก เรื่องก็ยังฟินๆอยู่นะ >_<

  แค่การเริ่มต้นเรื่องก็น่ารักแล้ว คือสองคนนี้เจอกันครั้งแรกตอนเด็กในศาล เนื่องจากเด็กผู้ชายเห็นฆาตกรที่ฆ่าพ่อของตนเอง และตนเองก็ประสบอุบัติเหตุทางศรีษะ ทำให้ได้ยินความคิดของคนอื่นไปโดยปริยาย แต่ศาลกลับไม่เชื่อความคิดเห็นใดๆทั้งนั้นเพราะคิดว่าได้รับการกระทบกระเทือนจากอุบัติเหตุ แล้วอยู่ดีๆก็มีเด็กสาวโผล่มาเป็นพยานให้อีกคน ทำให้ครั้งนั้นเด็กผู้ชายชนะคดี เขาก็เลยรู้สึกขอบคุณ และคิดว่าจะปกป้องเด็กผู้หญิงคนนี้ ... เวลาผ่านไปหลายปี พวกเขาสองคนก็กลับมาเจอกันอีกครั้งโดยบังเอิญ

  เริ่มเรื่องจะมีปมอันใหญ่มากตรงที่ว่า ฆาตกรได้พูดไว้ว่าจะกลับมาแก้แค้นเด็กผู้หญิงคนนี้อย่างแน่นอน!

  เนื้อเรื่องหลักๆ จะไม่ได้เน้นไปทางความรักมากขนาดนั้น ช่วงที่เรื่องเน้นให้เครียดนี่ก็เครียดแบบจริงจัง เพราะส่วนใหญ่จะเน้นไปเกี่ยวกับการพิจารณาคดีและความขัดแย้งกันซะมากกว่า พล็อตโดยรวมเรื่องถือว่าดีมาก ชอบที่เรื่อยค่อยๆคลี่คลายปมต่างๆ และสามารถชักเรื่องในอดีตมาโยงถึงปัจจุบันได้อย่างลงตัว นับว่าเป็นเรื่องนึงที่ประทับใจเลยค่ะ

  ส่วนความสนุกจะเป็นยังไงนั้น ก็ลองไปชมกันนะคะ
 2. lalala
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "ซีรี่ย์ครบรส"
  ข้อเด่น - น่าติดตาม
  I Hear Your Voice เข้มข้น สนุก ดราม่า ตื่นเต้น ฮา ครบรส
  เป็นซีรี่ย์เรื่องเดียวที่ดูช่วงสอบแอดมิชชั่น (ช่างนั้นเครียดเรื่องสอบมาก กลัวไม่มีที่เรียนเลยไม่กล้าดูเยอะ555)
  จำได้ว่าดูแล้วหยุดไม่ได้เลย

  พูดถึงนักแสดงก่อนนะคะ อี โบยอง (จาง ฮเยซอง) และ อี จงซอก (ปาร์ค ซูฮา) เราคิดว่าสองคนนี้เคมีเข้ากันมาก ๆ ดูแล้วฟินนน แต่บางคนก็ไม่ชอบเพราะว่าอายุห่างกันเกินไป แต่เราว่าโบยองสวยและเหมาะสมกับบทนี้ที่สุดแล้วค่ะ ทนายชาก็เป็นอีตัวละครที่เราชอบเช่นกันค่ะ

  นางเอก (ทนายจาง) เป็นทนายของรัฐ
  และซูฮา เด็กหนุ่มอายุ 19 ปี ที่กำลังเรียนอยู่ เราว่าเค้าผูกเรื่องได้ดีมาก ๆ เลยเกี่ยวกับอดีตของทนายจางแล้วเอาไปโยงกับอดีตของปาร์ค ซูฮา เราติดงอมแงมตั้งแต่อีพีแรกเลย55555

  เรื่องนี้แฟนตาซีนิดนึงเพราะซูฮามีพลังวิเศษในการได้ยินเสียงที่อยู่ในใจคื่นอื่นหรือและความคิดของคนอื่นได้ เป็นผลกระทบจากอุบัติเหตุค่ะ

  ซีรีย์เรื่องนี้ไม่ได้แค่ดูเอาความฟินแค่อย่างเดียวนะคะ ช่วงที่เป็นตอนว่าความก็เข้มข้น น่าติดตามและตื่นเต้น ไม่น่าเบื่อเลย เราจะได้เห็นความร่วมมือน่ารัก ๆ ระหว่างทนายจางและซูฮา พอมาถึงช่วงเครียดของหนังก็เครียดแบบสุด ๆ เลยค่ะ ดูไปลุ้นไปตัวร้ายก็มีแรงจูงใจแบบสมเหตุสมผลนะคะ (แต่สงสารไม่ลง) และตัวละครบางตัวก็ไม่ได้เลว 100% เสมอไป เราว่าตัวหนังทำออกมามีความสมจริงในเรื่องเหตุผล เดาตอนจบไม่ออกเลย
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้