1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

How to Train Your Dragon: The Hidden World

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
กลับมาอีกครั้งกับ "ฮิคคัพ" และ "เขี้ยวกุด" สองคู่หูที่จะมาร่วมผจญภัยกันอีกครั้ง เหตุการณ์ผ่านไปหลายปี ฮิคคัพได้ขึ้นมาเป็นผู้นำ และภารกิจที่เขาอยากจะทำคือหาความสงบสุขในการอยู่ร่วมกันของคนและมังกร แต่กลับต้องเผชิญกับคนที่ตามล่ามังกร ภารกิจการตามหา Hidden World จึงเกิดขึ้น

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนในวัยเด็กของเราเลย5555 ตอนนั้นฮิตมาก ใคร ๆ ก็คลั่ง เราก็ดูทุกภาค ชอบทุกภาค ภาคที่แล้วก็ดีมาก พอมาภาคนี้ก็คาดหวัง พอเห็นว่าเนื้อเรื่องออกมาประมาณแนวไหนก็รอดูเลย คิดว่าดีแน่ แล้วก็สมใจ ดูสนุกมากกกกก และเป็นการจบเรื่องได้ดีมาก //ปาดน้ำตา

  เรื่องย่อก็ไม่มีอะไรมาก ยังไงภารกิจในการหาโลกลับแลเพื่อให้มนุษย์และมังกรอยู่ร่วมกันได้อย่างสันติ แต่ก็มีคนล่ามังกรอยู่ และคราวนี้กริมเมล เจ้าคนล่ามังกรก็ได้หาเพลิงนิลอีกตัวมา เพื่อล่อเขี้ยวกุดไป ก็เลยต้องไปช่วย

  บทมีความต่อเนื่อง มีความสมบูรณู์ คือมันก็ต่อไปเรื่อย ๆ จากภาคแรก ๆ พูดแล้วก็คิดถึง เป็นเรื่องที่ตัวละครดีอ่ะ แบบพัฒนาตัวฮิคคัพได้อย่างดี แล้วตัวเสริมก็ดี พูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างแอสทริดกับฮิคคัพได้ดีมาก เราว่าที่ทำให้เรื่องนี้ดีได้เพราะตัวละครเป็นหลักด้วยนี่แหละ เรื่องเดินลื่น สนุก บทไม่ไร้สาระ

  [​IMG]
  ภาพสวย คือสีสันสดใสมากกกกกก ละดีไซน์ตัวมังกรคือแบบโหหหห โหหหห ดีจังว้าาาาาา ฉากก็สวย อะไรก็สวย ภาพดีอ่ะ เด็กดูน่าจะชอบ ผู้ใหญ่ก็ตื่นตาตื่นใจนะ5555 เพลงก็ดี เร้าอารมณ์มาก พวกฉากต่อสู้ไรงี้

  คือไม่มีอะไรจะพูดมาก มันสนุกสุดทั้งเรื่องจริง ๆ ตอนจบทำดีมาก เหมือนทั้งเรื่องปูมาเพื่อจะสรุปเรื่องแบบนี้แล้วมันดีมากๆๆๆๆๆ อยากให้ได้ไปดูกัน มันไม่ใช่แค่การ์ตูนสำหรับเด็กอ่ะ เพราะมันพูดถึงความสัมพันธ์ทั้งแง่มุมของเพื่อนและคนรักได้ดีมาก เนื้อหาบวก ให้กำลังใจ ภาพก็สวย โอ๊ย ดีมาก ไปดูกันเถอะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้