1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Hotel Sunplaza 2

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
Hotel Sunplaza 2 ตั้งอยู่จากสถานี Dobustuenmae Station โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที และตั้งอยู่ห่างจากสถานี JR Shin-Imamiya Station โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที โรงแรมมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. hanachan
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "เหมาะแก่การไปพักผ่อน"
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  29 ส.ค. 59
  ข้อเด่น - อยู่ใกล้สถานี เดินทางสะดวก
  ข้อด้อย - ห้องอาบน้ำรวม
  เมื่อปลายปีที่ผ่านมาไปพักที่โรงแรม Hotel Sunplaza 2 มา เป็นโรงแรมอีกที่หนึ่งที่ถ้าไปโอซาก้าแล้วอยากแนะนำให้ไปพักกัน เพราะว่าอย่างแรกเลยคือ เดินทางสะดวกมาก จากสนามบินคันไซสามารถนั่งรถไฟ มาถึงสถานี Dobustuenmae แบบไม่ต้องเปลี่ยนสายรถไฟเลยค่ะ ถ้าใครนำกระเป๋าใบใหญ่มาคือสะดวกมาก แล้วก็โรงแรมก็อยู่ไม่ไกลจากสถานี เดินไปใช้เวลาไม่เกิน 3นาที นอกจากนั้นสามารถเดินไป shopping ที่ห้างดองกิได้ด้วย ข้างๆโรงแรมก็มีร้านอาหารเยอะ(ส่วนใหญ่ร้านอาหารบริเวณนี้มีเมนูภาษาไทยให้ค่ะ) ถ้าอยากไปเที่ยวย่านนัมปะ ปราสาทโอซาก้า หรือ Universal ก็สามารถเดินทางโดยรถไฟจากสถานี Dobustuenmae ได้ไม่ยากค่ะ ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบ ถึงแม้ห้องจะเล็ก แต่ก็มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบค่ะ ที่ที่สำคัญคือราคาไม่แพง

  แต่ห้องน้ำเป็นแบบห้องน้ำรวม มีห้องน้ำกับห้องอาบน้ำหลายห้อง มีห้องแช่น้ำร้อนด้วยค่ะ แต่ห้องอาบน้ำหญิง จำกัดเวลาได้แค่ 22.00 หลังจากนั้นถ้าอยากเข้าก็ต้องไปขอกุญแจจาก front ค่ะ

  ถ้าใครไปเที่ยวโอซาก้าก้อยากแนะนำโรงแรม Hotel Sunplaza 2 เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง เพราะราคาไม่แพง และจากโรงแรมก็สามารถเดินทางไปเที่ยวที่สำคัญในโอซาก้าสะดวกค่ะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้