1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Guu Fusion Roti & Tea

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
Guu Fusion Roti & Tea เป็นร้านขนมเล็ก ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ นิมมานซอย 3 ถึงจะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่ความอร่อยของขนมของร้านนั้นไม่เล็กเลย

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  15 ต.ค. 60
  S_6922422611264.jpg

  ร้าน Guu Roti & Tea อยู่ตรงบริเวณซอยนิมมานซอย 3 เป็นร้านที่ค่อนข้างสะดุดตาสำหรับเราน่าจะเพราะชื่อร้าน ยิ่งแม่อ่านรีวิวมาว่าอร่อยเลยเข้าไปแวะร้านตอน 4 ทุ่มได้5555

  เราสั่งเมนูไปสองอย่างค่ะ เป็นโกโก้ชา กับโรตีฝอยทองกับกล้วย จำชื่อเมนูไม่ได้ พูดถึงโกโก้ชาก่อน เราได้มาชมปุ๊ป งงค่ะ งงว่ามันเป็นชาตรงไหน555 คือเหมือนจะได้กลิ่นอ่อนๆแต่ก็ไม่ได้ชาจัดขนาดนั้น ส่วนใหญ่เน้นไปทางโกโก้มากกว่า ซึ่งความเข้มข้นก็ต้องยกให้เขาค่ะเพราะเราว่าเป็นโกโก้ที่เข้มข้นพอดีกำลังอร่อยเลย หอมมาก แต่ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีว่ามัยชาตรงไหนหรือเราเข้าใจอะไรผิด5555

  พอโรตีมา ปริมาณเยอะมากค่ะ ในภาพอาจดูน้อยแต่ของที่เขาให้มาคือฟูจานสุดๆ ตอนนั้นท้องเรากำลังเต็มด้วยค่ะถึงกับสตั๊นท์ไปเลย แล้วเราก็ตักคำแรกกิน คือมันจะเป็นโรตีแผ่นบางๆกรอบๆ แล้วก็มีครีมสอดไว้ แล้วก็มีฝอยทองกับกล้วย พอเราตักเข้าปาก คือมันนุ่มมากๆ หวานหอมละมุนมาก คือความรู้สึกแรกเราแบบ โคตรอร่อย คือเราชอบอะไรแบบนี้มาก แล้วก็ไม่ต้องกลัวเลี่ยนนะคะเพราะเขาเสิร์ฟชาขมๆไว้ขัดให้แต่แรกอยู่แล้ว พอได้กินก็ไม่แปลกใจเลยว่าธรรมไมคนรีวิวให้คะแนนดีกัน สำหรับเราหวานหอมอร่อยมากๆ แนะนำให้ชวนเพื่อนไปกินเยอะๆค่ะ ถึงมีชาตัดเลี่ยนแต่ถ้ากินเยอะไปก็ยังเลี่ยนอยู่ดี

  สรุปใครที่แวะไปแถวนั้นอยากให้ลองแวะร้านดูค่ะ ร้านเปิด 09.00-01.00 อร่อยมากค่ะ ลองไปกินดู

  ป.ล. ขออภัยที่รูปน้อยค่ะ มัวแต่กิน555 สามารถเสิร์ชหารูปเพิ่มเติมได้ในเน็ตเลยนะคะ เห็นภาพละอยากกินอีกเลย :P
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้