1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Fuku Matcha

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. lalala
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  เราเป็นสาวกชาเขียวเกือบเต็มตัว แบบชอบมาก หลงใหลในกลิ่นหอมของชาเวลาที่พึ่งชงเสร็จใหม่ ๆ สำหรับร้านฟูกุมัชฉะ เราลองหลายเมนู เราเคยสั่งชาเขียวปั่นเพิ่มชอฟต์ครีมรสชาเขียวด้านบน ซอฟต์ครีมชาเขียวรสชาติดีงามมาก ชาเขียวก็หอมและหวานกำลังดีเลย แต่ราคาโหดมากเช่นเดียวกัน55555 แก้วใหญ่พอสมควร ราคา 120 บาท (น้ำตาตก) นอกจากนี้ยังมีพุดดิ้งชาเขียว (มัชฉะพุดดิ้งใส่ซอฟต์ครีม) ราคา 85 บาท ราคาแรงมาก55555 ซอฟต์ครีมชาเขียวอร่อยตามมาตรฐานเลยค่า ส่วนตัวพุดดิ้งชาเขียวเราว่าธรรมดามาก เทียบกับราคาแล้วอันนี้ไม่ผ่านค่า

  นอกจากนี้ที่ร้านยังมีชาอีกหลากหลายประเภท ชอบชานมร้านนี้ตรงที่ไม่หวานมากค่ะ กินแล้วไม่หิวน้ำเหมือน Mr. Shake (เคยกินหวานมากจนต้องขอบายเลย) เมนูโปรดที่ราคาสบายกระเป๋าของเราในช่วงนี้จะเป็น ชานมไข่มุกปั่น ราคา 55บาท นับว่าโอเคเพราะแก้วใหญ่มาก (แต่ราคาปั่นบวกเพิ่ม 15 บาท แอบแรงเบา ๆ) ชานมรสกำลังดีไม่หวานจัด ไข่มุกให้มาเยอะมากกก หนึบ ๆ เคี้ยวเพลิน

  โดยรวมเราชอบมากแต่บางสาขาก็ทำจืดไปบ้าง เคยเจอไข่มุกเละบ้างก็ตามดวง55555 และนอกจากนี้ยังมีหลายสาขาใกล้ ๆ บ้านเราเยอะเลยไม่ว่าจะเป็นสาขาเดอะมอล์ท่าพระ เดอะมอล์บางแค เซ็นทรัลปิ่นเกล้าและสยามเซ็นเตอร์ (สาขาที่เราคิดว่าโอเคที่สุดคือเซ็นทรัลปิ่นเกล้า อยู่โซนบนิเวณชั้นบนค่ะ ถ้าจำไม่ผิดหน้าจะแถว ๆ หน้าร้าน MK) และทางร้านก็มีโปรโมชั่นอยู่เรื่อย ๆ นะคะ อย่างเช่นเมนูชานมปั่นที่เราสั่ง ถ้าสั่งแบบปกติแบบไม่มีโปรโมชั่น ชานมไข่มุกเย็น ราคา 60 บาท แต่ถ้ามีโปรโมชั่นก็จะเหลือเพียง 40 บาท นับว่าคุ้มมากถ้าเทียบกับร้านชานมไข่มุกเจ้าอื่น
  [​IMG]
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้