1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

FREE ENGLISH FOR THAIS

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
http://www.e4thai.com เว็บไซต์เรียนภาษาอังกฤษฟรี มีหมวดหมู่หลากหลายให้เลือกเรียน

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. Methawee
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  ข้อเด่น - เว็บไซต์ดีๆที่รวบรวมวิธีการเรียนและศัพท์อังกฤษตามหมวดหมู่หลากหลาย
  เว็บไซต์ http://www.e4thai.com เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะแก่การใช้ประโยชน์ในการฝึกเรียนภาษาอังกฤษ ตั้งแต่เด็กอนุบาลไปยันนักเรียน นักศึกษา ผู้ใหญ่ที่ประกอบอาชีพต่างๆ รวมไปถึงคนแก่ที่อยากเริ่มฝึกเรียนภาษาอังกฤษค่ะ

  ภายในเว็บไซต์นี้จะแบ่งการเรียนออกเป็นหมวดหมู่ต่างๆ เช่น

  1. แบ่งตามบทเรียน จะมี Listening, Listen & Read, Watching, Speaking, Pronunciation, Reading, Read Eng-Thai, Writing, Grammar, Vocabulary และTest ซึ่งแต่ละบทเรียนจะมีบทเรียนอื่นๆแยกย่อยไปอีกหลายร้อยบทเรียนเลยค่ะ มีแบบฝึกหัดหลากหลายให้เลือกทำ ไม่น่าเบื่อแน่นอนค่ะ

  2. แบ่งตามกลุ่มอายุของผู้เรียน Kids, Students, Teachers, Business English, อาชีพเฉพาะ และเรียนภาษาอื่น ๆ การแบ่งกลุ่มเรียนตามอายุและอาชีพจะช่วยให้เราสามารถเลือกบทเรียนได้ไวขึ้น ว่าเนื้อหาและคำศัพท์แบบไหนที่เป็นประโยชน์ต่อการเรียนของเราและสามารถเข้าใจได้ง่าย

  3. แบ่งตามหมวดหมู่กิจกรรมเพื่อความสนุกสนาน เช่น เกมส์ เพลงต่างๆ หมวดนี้เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการมานั่งอ่านแต่เนื้อหาแน่นปึ๊ก แต่อยากได้ความรู้แบบสนุกสนานผ่อนคลาย

  โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าเป็นเว็บไซต์ที่ให้ความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษหลากหลายมากๆ แถมยังอัพเดทบทเรียนใหม่ๆตลอด นอกจากนี้ยังรวบรวมทุกสิ่งอย่างที่จำเป็นในการเรียนภาษาอังกฤษไว้เรียบร้อย จึงสะดวกต่อการเรียนมากๆ หรือข้อมูล แบบฝึกหัดต่างๆที่ค่อนข้างหาดูยากแล้ว ทางเว็บไซต์ก็ยังมีให้ได้เรียน ซึ่งทั้งหมดนี้ฟรี!! คุ้มค่าต่อการเสียเวลาเข้ามาสูบความรู้จากเว็บไซต์นี้แน่นอนค่ะ


  นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ต่ออาชีพต่างๆมาก เช่น ศัพท์เฉพาะสำหรับอาชีพต่างๆ บางเว็บไซต์เราต้องเสิร์ชหาและเจอแค่ไม่กี่คำ แต่ในเว็บนี้รวบรวมคำศัพท์ไว้เยอะมากๆ เพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ทำอาชีพต่างๆได้ดีเลยค่ะ

  ข่าวสารต่างๆที่เป็นประเด็นที่น่าสนใจในเมืองไทยและต่างประเทศ ก็จะถูกรวบรวมและอัพเดทใหม่เสมอๆ เพื่อให้ผู้เรียนได้รู้สึกแปลกใหม่กับบทเรียนและฝึกสกิลการอ่าน ฟัง และอื่นๆ ได้จากเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งจะทำให้ชินและสามารถอ่านข่าวได้ดีมากขึ้นค่ะ

  ที่สำคัญคือเทคนิคต่างๆ จากการแบ่งหมวดหมู่บทเรียน ตามบทเรียน ตามอายุ และความสนุกสนาน ยังสามารถนำไปใช้สอนผู้อื่นต่อได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีประโยชน์คลอบคลุมหลายด้านมากค่ะ

  images

  1. 1.png
  2. 3.png
  3. 4.png
  4. 1000-Opposite-Words-in-English.png
  5. 2.png
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้