1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

FoodTravelTVChannel

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
ชาแนล youtube สอนทำอาหารด้วยไอเดียหลากหลายและแปลกใหม่

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. Methawee
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "รวมไอเดียทำอาหารสุดเจ๋ง!"
  ข้อเด่น - มีเมนูอาหารหลากหลายให้ฝึกทำตาม
  - ความยาวคลิปสั้นๆ แต่ข้อมูลเต็ม 100%
  - มีไอเดียแปลกใหม่มานำเสนออยู่เสมอ
  ช่อง FoodTravelTVChannel ช่องนี้เหมาะกับผู้ที่ไม่อยากเปิดตำราเล่มหนาปึ๊ก พลิกไปพลิกมาให้วุ่นวาย แต่ยังอยากได้วิธีการทำอาหารแบบละเอียดยิบ อธิบายทุกขั้นตอน แถมมีเทคนิค และเคล็ดลับดีๆไว้แนะนำให้มือใหม่หัดเข้าครัวที่อยากทำเมนูยากๆระดับขั้นเทพให้อร่อยเหมือนเชฟปรุงไม่มีผิด นอกจากนี้พ่อครัวและแม่ครัวแต่ละคนที่มาสอนทำอาหารนั้นน่ารักทุกคนเลยค่ะ ^^ ดูแล้ว เพลินตา เพลินใจมากๆ แถมได้ความรู้ด้านอาหารเพิ่มอีกด้วย

  สำหรับใครที่ชอบทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารยุโรป อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี ขนมไทย เบเกอรี่ต่างๆ หรือแม้แต่เคล็ดลับทำครัวเด็ดๆ ช่องนี้ก็มีสอนหมดทุกอย่างเลยค่ะ นอกจากนั้นยังมีเมนูไอเดียสุดสร้างสรรค์ แปลกๆ แหวกแนว และน่ารักมาสอนด้วยค่ะ เช่น อาหารที่ทำเป็นรูปตัวการ์ตูนต่างๆ เหมาะกับคุณแม่ที่อยากทำข้าวกล่องน่ารักๆ ดึงดูดใจลูกๆวัยอนุบาล-ประถม หรือจะเป็นของหวาน เช่น วุ้น-พุดดิ้ง น่ารักมุ้งมิ้ง บัวลอยดอกไม้ ออมเลดเบรด อาหารไทยโบราณ เช่น หมูโสร่ง ก็มีนะคะ

  รวมไปถึงเคล็ดลับเด็ดๆ เช่น คัพเค้กไมโครเวฟ และวิธีทำเค้กหนึ่งนาที One Minute Cake เค้กอบด้วยไมโครเวฟ ง่ายและเหมาะมากๆกับผู้ที่อยากทำเค้กสวยๆแต่ไม่พร้อมเรื่องอุปกรณ์ หรือใครที่คิดอยากเริ่มทำเค้กสักก้อน

  เรียกได้ว่าดูคลิปจากชาแนลนี้ สามารถทำอาหารหลากหลายชาติ หลากหลายประเภทได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ เหมาะสำหรับทั้งคนอยากเริ่มฝึกทำอาหาร และคนที่มองหาไอเดียดีๆ แปลก แหวกแนว เพื่อให้อาหารเดิมๆไม่น่าเบื่อด้วยค่ะ นอกจากนี้แต่ละคลิปนั้นเวลาสั้นมาก รับรองว่าอาหารที่ทำออกมานั้น คุ้มค่าเวลาที่ดูคลิปแน่นอนค่ะ ^^

  images

  1. maxresdefault (3).jpg
  2. maxresdefault (1).jpg
  3. cd95538294edce14d96239adce3c0cef.jpg
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้