1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Falling Skies

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
โลกหลักการรุกรานของสิ่งมีชีวิตต่างดาว มนุษย์ถูกทำลายล้างไปมาก แต่ก็มีผู้คนกลุ่มหนึ่งที่ยังรอดและหลบซ่อน ฝึกฝน เพื่อรอวันที่จะยึดโลกของพวกเขาคืน จากผู้รุกราน

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. PolMovieRider
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "กองกำลังกอบกู้โลก"
  ข้อเด่น - มีเรื่องราวครบ ทั้ง ไซไฟ ดราม่า แอคชั่น และตลก(แต่ไม่มาก)
  ข้อด้อย - สิ่งมีชีวิตต่างดาวบางตัว ดูเป็น CG มากไป
  หนังและซีรี่ย์ แนวโลกถูกบุก และมนุษย์ต้องหลบซ่อน นับได้ว่ามีมากมายหลายเรื่องและหลายสัญชาติ ซึงแต่ละเรื่องก็มี ปม เนื้อเรื่อง และที่มาที่ไปแตกต่างกันไป

  Falling Skies เป็นเรื่องราวที่ว่า ด้วย ทอม อดีตอาจารย์มหาวิทยาลัย วิชาประวัติศาสตร์ ที่ต้องผันตัวเองมาเป็นนักรบของกองกำลังมนุษย์ที่ รวมกัยเพื่อต่อต้านมนุษย์ต่างดาว เขาต้อง ช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ และลูกชายตัวเองอีกสามคน ฝ่าฟันเรื่องเลวร้ายนี้ไป

  Falling Skies วางโครงเรื่องแบบต่อเนื่องในแต่ละตอน ซึ่งจะเห็นพัฒนาการของเหล่ามนุษย์ ที่พัฒนาไปทีละนิดทีละนิด ในการเอาชนะผู้บุกรุก โดยในเรื่องจะตลบอบอวลไปด้วย มิตรภาพ ความขัดแย้ง การอิจฉาริษยา ความเห็นแก่ตัว การบีบคั้น ความสามัคคี และ มิตรภาพ

  ในแง่ของเทคนิคการถ่ายทำ
  ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นเมืองร้าง ฐานทัพมนุษย์ต่างดาว หรือแม้แต่ฉากการต่อสู้รวมไปถึงจิตนาการในการออกแบบ ฉาก จะติดขัดนิดเดียวคือ สิ่งมีชีวิตจากต่างดาวบางตัวมันดู ลอยๆ ไม่มีน้ำหนัก ออกไปทาง cg มากไปนิด

  ด้านเนื้อหา ก็ครบถ้วนกระบวนความ ทุกรส ในแบบที่หนังควรจะมี ไม่ว่าจะ แอคชั่น ดราม่า บีบคั้น ไซไฟ และตลก(ที่แม้จะไม่เยอะแต่พอมีบ้าง)

  สรุปโดยรวม

  Falling Skies เป็นซีรีย์ ไซไฟ ที่ดูสนุก ตื้นเต้นลุ้นระทึกชวนติดตามในแทบจะทุกตอน หากใครชอบ แนว บู๊ เผากระท่อมระเบิดเมือง และมีมนุษย์ต่างดาว ซีรี่ย์เรื่องนี้คือตัวเลือกที่ดีทีเดียว


  ด้วยมิตรภาพ
  'พล มูฟวี่ ไรเดอร์
  260659

  คะแนน
  10/10
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้