1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Dream high 2

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
รงเรียนมัธยมด้านศิลปะการแสดงคีริน (Kirin) อยู่ในสภาวะล้มละลายจึงถูกบริษัท Oz Entertainment ซื้อไป และบริษัท Oz Entertainment ก็ได้ส่งดาราในสังกัดตัวเองไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนแห่งนี้เพื่อกันข้อ ครหาของกฏหมายที่บัญญัติไว้ว่าให้ศิลปินเยาวชนต้องเข้าเรียนในช่วงระยะเวลา หนึ่ง การแข่งขันจึงได้เกิดขึ้นระหว่างพวกเด็กนักเรียนเจ้าปัญหาและดาราที่ถูกส่ง ตัวไปเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ Shin Hae-Sung ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้โดยการสอบผ่านข้อเขียนด้วยคะแนนสูงสุด แต่เธอได้คะแนนต่ำสุดในข้อปฏบัติ เธอได้เจอนักเรียนที่ชื่อ Jin Yoo Jin และ JB ซึ่งทำให้เธอได้เรียนรู้ว่าดนตรีนั้นสนุกสนานแค่ไหน Jin Yoo Jin เคยเป็นดาราตอนเด็ก แต่ตอนนี้เขาเป็นนักเรียนเจ้าปัญหาที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้องเพลงร๊อค เขาใช้ดนตรีเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดที่เกิดจากการหย่าร้างของพ่อแม่ของเขา
แท็ก (Tags) :

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. khaempaphat
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "Dream high2"
  ข้อเด่น - เนื้อเรื่องสนุก ตื่นเต้น
  ข้อด้อย - ตัวละครเยอะ แอบคลายภาคแรก
  เนื้อเรื่อง

  พ็อทสนุกมากๆ ตื่นเต้น ลุ้น ตลอดทั้งเรื่อง มีการพลิกแพงเรื่อง มีการหักมุม เนื้อเรื่องคลายๆภาคแรกเป็นการล่าฝันของเด็กวัยรุ่น ที่ดุเดือนด้วยการแข่งขัน ในการเอาดีเอาเด่นในรั่วโรงเรียนศิลปะและการเป็นที่หนึ่ง จะเน้นเรื่องการพัฒณาตัวเอง การต่อสู้ สนุกคะ มีการเรื่องความรักเข้ามาทำให้ลุ้น มีการแย่งชิง แต่ไม่ใช่แบบละครไทยนะคะ เป็นแบบวัยรุ่น เป็นรักวัยใส น่ารักๆคะ

  นักแสดง

  จุดเด่นของเรื่องคงเป็นนักแสดง เรื่องนี้เป็นการร่วมตัวของนักแสดงมืออาชีพจากหลายๆวง เนื่องจากในเรื่องจะมีการแสดง เต้น ร้องเพลง เล่นดนตรีเยอะมาก จึงใช้ทักษะมากกว่าการแสดง นักแสดงนับว่าเป็นมืออาชีพมากๆ แสดงได้ดีเหนือความคาดหมาย มีการแสดงออกถึงอารมณ์และอินกับบทมากๆ นับว่าแสดงได้ดีมากๆทำให้อินกับตัวเรื่องมากๆ นักแสดงเยอะ มีการจับคู่ที่หลากหลายลุ้นดีคะ

  สรุป ประทับใจคะ ความรู้สึกที่ได้รับมากกว่าที่คาดไว้ก่อนดู แทบไม่มีที่ติเลยคะ สนุกจนหยุดดุไม่ได้เลย ถ้าชอบแนววัยรุ่น โรงเรียน แนะนำเรื่องนี้เลยคะ

  ให้คะแนน 9.5/10
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้