1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

BNK48: Girls Don't Cry

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
ตามไปดูเบื้องหลังสาว ๆ BNK48 รุ่นที่ 1 กับการฝ่าฟัน และอุปสรรคต่าง ๆ ที่ต้องพบเจอตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  ณ ตอนนี้คงมีน้อยคนที่ไม่รู้จักวงอย่าง BNK48 อย่างน้อยก็คงต้องเคยได้ยินชื่อกันมาบ้าง โดยส่วนตัวคือตามวงนี้มาเงียบ ๆ ตามจริงจังช่วงต้นปี แต่ไม่ได้เป็นโอตะนะ ไม่ได้ขนาดตามเก็บบั้มไปงานจับมือ แต่คือพูดอะไรเกี่ยวกับวงนี้มาก็รู้หมด

  ก่อนอื่นก็ต้องบอกก่อนเลยว่ามันไม่ใช่หนังสำหรับทุกคน เพราะเอาจริง เราว่าหนังมันแบบ ควรรู้เกี่ยวกับวงนี้มาพอสมควรก่อนถึงจะดูแล้วอินอ่ะ แบบรู้จักสมาชิกทุกคน เหตุการณ์ทุกอย่าง และแน่นอน ระบบของมัน เพราะงั้นถ้าคนที่รู้จักแค่เฌอปราง อร เข้าไปดูงี้ อาจจะผิดหวังออกมา เพราะไม่อินอะไรเลยก็ได้ หรือแม้แต่คนที่ตามวงนี้ แต่โอชิคน ไม่โอชิวงนี่ก็ยิ่งน่าจะผิดหวัง คือต้องเข้าใจว่าแนวหนังคุณนวพลเป็นยังไงด้วยอ่ะนะ5555

  อย่างเราเนี่ย เรียกว่าโชคดีก็ได้มั้ง เพราะคนที่เราตามเชียร์ ตามอยู่ตลอด เอาใจช่วยเนี่ย คือเหล่าอันเดอร์ทั้งหลาย เราจะชอบมากกกก ละเรื่องนี้ขยี้ประเด็นนี้พอดี ละทุกคนที่เราชอบคือออกเยอะหมดเลย ถึงได้บอกไงว่าโอตะที่โอชิบางคนโดยเฉพาะอาจจะไม่ถูกใจก็ได้555 เพราะมันมีแหละ ตัวหลักของเรื่องนี้อ่ะ ประมาณ 3 คนในความคิดเรา คือ ปูเป้ เฌอปราง และจิ๊บ

  [​IMG]
  คือตัวหนังดูเพลินมากกกก ดูไปเรื่อย ๆ ละแบบผ่านไปเร็วมาก ละคือเรารู้จักทุกคนอยู่แล้ว ก็เลยดูได้เรื่อย ๆ ไม่ติดขัดอะไรเลย แต่เอาตรง ๆ เรื่องเนื้อหาเนี่ย มันต่ำกว่าที่เราคาดหวังไปเยอะเลย เรานึกว่าจะดาร์ค เจาะลึกความกดดันข้างในมากกว่านี้ และเราคิดว่าเขาเล่าแหละ แต่อาจจะไม่ตัดมาก็ได้ เพราะกลายเป็นว่าตอนนี้เราไม่ได้แฟคอะไรเพิ่มมากเท่าไหร่ เพราะก็เป็นเรื่องที่เราพอจะวิเคราะห์ได้อยู่แล้ว

  เราเคยดูสารคดีของวงรุ่นพี่ AKB มาอยู่แล้ว ละรู้แหละ และรู้สึกว่าหลายอย่างมันโหดกว่ามาก อย่างคดีซัชชี่งี้ ละคืออันนั้นคือเครียดจริง สำหรับเราอันนี้เลยชิว ๆ ไปเลย เราคิดว่าคุณนวพลคงไม่ได้อยากให้มันออกมาเครียด ไม่ก็เป็นเพราะปูเป้นี่แหละ555

  สรุป ถ้าเป็นโอตะก็ควรดูนะ ยิ่งพวกโอตะอันเดอร์เกิร์ลเนี่ย หืมมม ถูกใจข้ายิ่งนัก ส่วนคนทั่วไปก็ถ้าอยากดูก็ดูได้นะ ไปทำความรู้จักสาว ๆ สรุป เรารู้สึกว่าเวลาเกือบ 2 ชม. ไม่ได้สูญเปล่าเลย ถึงเรื่องส่วนใหญ่เราจะรู้อยู่แล้ว แต่สาว ๆ เล่าแล้วมันสนุกอ่ะ555
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้