1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

BLUE HOUSE CAFE

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
แท็ก (Tags) :

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. James
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  ช่วงเวลาที่เดินทาง:
  October, 2017
  ใครที่มีแผนจะไปเที่ยวลพบุรี แล้วกำลังมองหาร้านกาแฟเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ราคาอาหารและเครื่องดื่มไม่แพงมากไว้เป็นจุดพัก แนะนำให้แวะไปที่ Blue House café ลพบุรีเลยครับ เพราะว่าที่นี่จะตอบโจทย์ทุกอย่าง นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของลพบุรีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น บ้านวิชาเยนทร์ พระนารายณ์ราชนิเวศน์ พระปรางค์สามยอด ฯลฯ

  ถึงจะเป็นร้านเล็กแต่มีเมนูให้เลือกหลากหลายครับ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ขนมหวาน หรือแม้แต่ของคาว (ไส้กรอกทอด ฯลฯ) ก็ยังมีขาย และที่สำคัญอย่างที่บอกตั้งแต่แรก คือ ราคาไม่แพงเลยครับ

  นอกจากเรื่องความหลากหลายของเมนูและเรื่องราคาแล้ว ร้านนี้ยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือ Design ของร้านค่อนข้างไม่น่าเบื่อครับ หลาย ๆ จุดเป็นมุมถ่ายรูปที่สวยงามได้แบบสบาย ๆ โดยร้านจะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนที่อยู่กลางแจ้ง และโซนที่อยู่ในห้องแอร์ ทั้ง 2 โซนก็จะให้บรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป โซนที่อยู่กลางแจ้งก็จะมีความใกล้ชิดกับธรรมชาติมากกว่า มีต้นไม้หลากหลายชนิดประดับตกแต่งอยู่ (แต่ว่าถ้าไปหน้าร้อนก็ได้เรื่องอยู่) ส่วนโซนที่เป็นห้องแอร์ก็จะสบาย ๆ ชิว ๆ มีโซฟา มีที่นั่งที่ค่อนข้างสบายกว่าด้านนอก

  ถือว่าเป็นร้านกาแฟที่ครบเครื่องทีเดียวครับในความเห็นของผม เพราะร้านกาแฟหลาย ๆ ร้าน design ดี แต่ว่าอาหารเครื่องดื่มก็จะแพงตาม design หรือบางร้านอาหารเครื่องดื่มอร่อย ราคาถูก แต่ทำร้านออกมาไม่น่านั่งก็มีให้เห็นทั่วไป แต่ตรงข้ามกับ Blue House Café ที่มีดีทั้งรสชาติอาหารเครื่องดื่ม design ของร้าน และราคาที่ถูก นอกจากนี้ยังมีของแถมเป็นความสงบอีกด้วย สามารถอ่านหนังสือ หรือเอางานมาทำได้แบบชิว ๆ เลยครับ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้