1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Bates Motel

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
ซีรี่ย์ที่กล่าวถึงตำนานการเริ่มต้นของโรงแรม Bates Motel จากภาพยนต์คลาสสิคที่ถูกสร้างไว้เมื่อปี 1960 ในชื่อ Psycho (Alfred Hitchcock) เหตุการณ์ในซีรีย์จะเล่าย้อนกลับไปที่ช่วงเวลาที่ นอร์แมน เบตส์ ฆาตกรโรคจิตยังเป็นเด็กวัยรุ่น (แต่นำเสนอในยุคปัจจุบัน) และอาศัยอยู่กับแม่ของเขา ซึ่งมาเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยการซื้อบ้านและโรงแรมนี้ไว้

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. Belledoll
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "Bates Mote"
  ข้อเด่น - เนื้อเรื่องน่าติดตาม ค่อยๆซึมซับเข้าถึงความรู้สึกตัวละคร
  -บรรยากาศของเรื่องมีกลิ่นอายวินเทจ
  -ตัวละครมีคาร์แรคเตอร์ซับซ้อน
  ข้อด้อย - ช่วงต้นซีซั่น ดำเนินเรื่องอืดไปหน่อย
  ต้องบอกเลยว่าตัดสินใจดูเรื่องนี้เพราะพระเอกของเรื่อง ส่วนตัวปลื้ม Freddie Highmore มาก พลิกบทบาทจริงๆ พิสูจน์ให้เห็นได้ว่าเจ้านู๋ชาลี จากภาพยนตร์ Charlie and the Chocolate Factory มีความสามารถในการแสดงเป็นอย่างยิ่ง สามารถแสดงบทโรคจิตก็ยังได้

  ตอนแรกของต้นซีซั่นดำเนินเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ ออกแนวหนังวัยรุ่นนิดๆ แต่มันกลับน่าติดตามได้อย่างไม่น่าเชื่อเหมือนเรากำลังค่อยๆศึกษาจิตใจของเด็กวัยรุ่นคนนึงที่เปลี่ยนแปลงไปสู่ฆาตรกรโรคจิต โดยซีรี่ย์มักจะมีอะไรที่ทำให้เราต้องดูต่อไปเรื่อยๆ ยิ่งตอนท้ายซีซั่นขอบอกว่าตื่นเต้นจริงๆ ทำให้เห็นความผิดปกติของพระเอกได้อย่างชัดเจนมากขึ้นๆ

  รวมไปถึงซีรี่ยืได้สะท้อนให้เห็นความรักของผู้เป็นแม่ซึ่งบางครั้งก็มากเกินไป จนที่ยอมทำทุกๆอย่างเพื่อปกป้องลูกแม้ลูกจะทำสิ่งผิดก็ตาม ตัวละครแทบทุกตัวของเรื่องนี้เป็น ”ตัวละครสีเทา” ไม่เพอเฟ็กซ์หรือเลวร้ายเกินไปเรียกได้ว่าเสมือนจริงเป็นที่สุด จะเห็นว่าเรื่องนี้มีความเป็นดราม่าค่อนข้างเยอะผสมผสานกับความจิตๆของพระเอกเข้าไปชวนให้น่าติดตามอย่างมาก

  สรุปโดยรวมแล้วสนุก สาวกหนังแนวจิตๆ หลอนๆ ไม่ควรพลาด เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องที่ดูจบหนึ่งซีซั่นภายในเวลาไม่นาน ตอนนี้ออกมาสามซีซั่น รอซีซั่นสี่อย่างใจจดใจจ่อ หนังจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ น่าติดตามมากค่ะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้