1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

ARON Gold body lotion

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
โลชั่นบำรุงผิว

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. KhunBuulimp
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "โลชั่นบำรุงผิวใช้ดีราคาไม่แพง"
  ข้อเด่น - -ราคาไม่แพง
  -เนื้อโลชั่นหอม
  -ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  ข้อด้อย - -ไม่สามารถใช้เป็นกันแดดได้
  ARON Gold body lotion ตัวนี้แนะนำเลยครับ โดยจุดเด่นของโลชั่นทาตัวรุ่นนี้อยู่ที่ราคาซึ่งถูกมากๆหากเปรียบเทียบกับโลชั่นตัวอื่น โดยราคาเพิ่งซื้อมาได้ไม่นานนี้แค่ 79 บาทเท่านั้นเองครับ ขวดใหญ่ถึง 300 ml แต่ราคา 79 บาท ถือได้ว่าเป็นราคาที่ถูกมากๆ ขวดใหญ่ขนาดนี้ก็ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน

  แต่ก็ไม่ใช่แค่ราคาที่ว่าเป็นจุดเด่นเพียงอย่างเดียว เนื้อโลชั่นก็หอมใช้ได้เลยทีเดียว แต่ก็ไม่ได้ถึงกับขนาดหอมฟุ้งหรือหอมติดทนนานอะไร นอกจากนั้นเนื้อโลชั่นยังเป็นเนื้อครีมขาวพร้อมเกร็ดสีทองเล็กผสมมาด้วย ซึ่งอันนี้ก็คงเป็นเหมือนชื่อ Gold body lotion แต่ลองๆพลิกอ่านดูส่วนผสมแล้วถึงรู้ว่าทองที่อยู่ในเนื้อโลชั่นนั้นคือสารสกัดจากไข่มุกทองคำบริสุทธิ์

  ส่วนเรื่องผลที่ได้จากการใช้โลชั่นนี้ก็ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และขาวขึ้น สำหรับใครที่ไม่ชอบทาโลชั่นที่เหนียวเหนอะหนะก็แนะนำตัวนี้เลย เพราะทาไปไม่นานก็แห้งและซึมเข้าสู่ผิว

  แต่หากใครที่คิดจะซื้อตัวนี้มาทาเป็นกันแดด เพราะเห็นหน้าขวดเขียนว่า UV Body Lotion ต้องบอกก่อนว่ากันไม่ได้มาก เพราะไม่ได้มี SPF หรือ PA+++ แต่อย่างใด อาจจะกันได้แปปเดียว แต่ก็ไม่แนะนำให้ใช้ตัวนี้เป็นกันแดด เพราะยิ่งแดดเมืองไทยมันร้อนจัด โลชั่นตัวนี้คงไม่พอกับการกันแดดแน่นอน แนะนำว่าทาโลชั่นตัวนี้ก่อนแล้วลงกันแดดอีกที หรือจะใช้หลังที่ออกแดดมาแล้วก็ได้เพราะจะช่วยบำรุงผิว
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้