1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Angry bird the movie

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
แอนิเมชั่น - ปี 2559
นำแสดง: Peter Dinklage, Jason Sudeikis ...
บทภาพยนตร์:
อำนวยการสร้าง:
เรื่องย่อ The Angry Birds Movie : แองกรีเบิร์ดส เดอะ มูวี่
มาดูกันว่าเร้ด, ชัค, บอมบ์ จะฝึกควบคุมอารมณ์ของตนเองได้สำเร็จหรือไม่ และการมาเยือนของเจ้าหมูตัวสีเขียวลีโอนาร์ด จะสร้างความป่วนอะไรให้กับเมืองสวรรค์ของพวกนกเหล่านี้

เรื่องราวความวุ่นวายทั้งหมดเริ่มต้นที่เกาะสวรรค์ที่ประชากรเกือบทั้งหมดเป็นนกที่ไม่สามารถบินได้ และเมื่อพวกเขาถูกหมูสีเขียวปริศนาเดินทางมาเยือนด้วยจุดประสงค์บางอย่าง ทำให้ เรด นกขี้โมโห, ชัค ผู้ว่องไว และบอม นกดำจอมระเบิด ต้องหาคำตอบให้ได้ว่าหมูเขียวต้องการอะไร โดยแอนิเมชั่นเรื่องนี้จะตอบคำถามว่า ความขัดแย้งระหว่างนกและหมูเกิดขึ้นได้อย่างไร

นำทีมให้เสียงพากย์ The Angry Birds Movie โดย เจสัน ซุเดคิส (Jason Sudeikis) ในบทนกขี้โมโห เรด ร่วมด้วย จอช แกด (Josh Gad) ให้เสียง ชัค, แดนนี่ แม็คไบรด์ (Danny McBride) ให้เสียง บอม, บิล ฮาเดอร์ (Bill Hader) ให้เสียงหัวหน้าแก๊งหมู ลีโอนาร์ด ร่วมด้วย ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ (Peter Dinklage), เคท แม็คคินน่อน (Kate McKinnon) และ มายา รูดอล์ฟ (Maya Rudolph)

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. วฤนท์
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  ข้อเด่น - สนุก ดูได้ทุกวัย
  หนังเรื่องนี้มีกลิ่นไอของเกมส์อยู่ พอเริ่มเรื่องมาก็ทำให้คนดูยิ้มได้เลย ตอนแรกดูตัวอย่างก็แอบแปลกใจปนๆเฉยๆนะ เกมส์เอามาทำเป็นหนังการ์ตูน แอบคิดว่าไม่คิดจะเปลี่ยนแนวบ้างรึไง แต่ชอบตรงตัวการ์ตูน น่ารักดี แอนนิเมขั่นดูดูแล้วสนุก เลยตัดสินใจไปดูเรื่องนี้ ปรากฎว่าหลงรักเข้าเต็มๆ จะบอกว่าว่าสนุกมากๆ สนุกจริงๆค่ะ ตัวละครในหนังน่ารักมาก สีสันสดใส

  เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ ดำเนินเรื่องเรื่อยๆ กระชับพอสมควร ค่อนข้างไหลลื่นนะ เพราะยังไงก็เป็นการ์ตูนมันย่อมดูแล้วผ่อนคลาย มีฉากให้ขำบ่อย ดูแล้วคลายเครียดได้ดีมาก เป็นหนังน่ารักดูได้ทุกวัยเลยค่ะ ไม่น่าเบื่อและชวนง่วงอะไร ตัวหนังก็ไม่ได้มีจุดพีคอะไรมากมายหรอกนะ ไม่เหมือนหนังการ์ตูนเรื่องอื่นๆ ที่มีเนื้อหาของเรื่องค่อนข้างมีจุดหมายและจุดจบ แต่กลับชอบซะงั้น เบาสมอง โดยเฉพาะเด็ก น่าจะชอบมากๆค่ะ

  ตอนจบปุ๊บก็ไม่มีอะไรจะต้องวิจารณ์ต่อหรือข้องใจตรงไหน แต่กลับมีรอยยิ้มเล็กๆ อย่างคนสบายใจหรือโล่งใจซะงั้นด้วยเพราะมันน่ารักมากจริงๆ ในหนังมีสอดแทรกข้อคิดอยู่บ้าง ใช้คำพูดให้คนดูเข้าใจง่าย แต่ค่อนข้างจบไวไปนิดนึง แอบเสียดายอยากดูต่ออีกสักนิด ในภาพรวมหนังก็ทำออกมาได้ดีมาก แนะนำให้ลองไปดูนะค่ะ ย้ำ สามารถดูได้ทุกวันเลย

  เราให้ 8.5/10
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้