1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Along with the Gods: The Last 49 Days

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อที่เกริ่นไว้ในภาคที่แล้ว ในคราวนี้พวกเขาเหลือเวลาในการส่งวิญญาณอีกไม่กี่วัน พร้อมกับต้องเจอปัญหาเทพอารักษ์บ้านไม่ยอมให้นำดวงวิญญาณไป แต่กลับได้พบว่าเทพอารักษ์องค์นั้นคือยมทูตที่เคยส่งพวกเขา ทำให้พวกเขาได้สำรวจเรื่องราวในอดีตของตัวเอง

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  [​IMG]
  กลับมาอีกครั้ง หลังจากภาคแรกก็เกริ่นว่าจะมีภาคต่อไปแล้ว ในภาคนี้จะพาเราไปสำรวจอดีตของยมทูตทั้ง 3 ด้วย

  ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าไม่ดีเท่าภาคที่แล้ว เยอะด้วย คือมันดูสนุกนะ 2 ชม.กว่าผ่านไปเร็วมาก แต่ถ้าต้องดูไหม ก็ไม่อ่ะ ภาคที่แล้วคือเนื้อหาหนัก อุปสรรคเยอะ เจออะไรแปลก ๆ ที่สำคัญมันใหม่อ่ะ ไม่เคยเห็นนรกมาก่อน ภาคนี้คือเดินผ่านเฉย ๆ แล้วไปเน้นส่วนอื่นมากกว่า ถ้าพูดถึงเรื่องเนื้อเรื่องนี่คือ ภาคที่แล้วกินขาด สนุกกว่ามาก ๆ แต่เราก็คิดว่าภาคนี้ไม่ได้เลวร้ายอ่ะ สนุกเหมือนกัน

  นักแสดงยังคงดึงดูดได้ดี เสียดายหลายตัวหายไปเลย แต่ตัวหลัก 3 4 ตัวนี่แสดงดี เคมีดี ดึงดูดดี

  [​IMG]
  เรื่องภาพนี่ จำภาคที่แล้วไม่ได้ แต่ทำไมรู้สึกว่าภาคนี้มันแปลกแฮะ หลายส่วนคือดูไม่เนี้ยบเลย เหมือนทำดีกว่านี้ได้อ่ะ แต่ก็จำภาคที่แล้วไม่ได้ล่ะนะว่าคุณภาพเป็นไง

  เนื้อเรื่องยังบิ้วเช่นเคย แต่แปลกแฮะ พอมานั่งคิดคือตอนนั้นชอบภาคแรกมาก แต่พอมานั่งคิดฉากก็เริ่มยี้บางอันเพราะบิ้วเหลือเกิน ภาคนี้ไม่ไทยประกันชีวิตเท่า เนื้อเรื่องก็เดาง่ายมาก เดาออกได้ตั้งแต่ต้นเรื่อง

  ถ้าถามว่าควรดูไหม มันก็น่าดูนะ เพราะสนุกเลย หลายส่วนก็ลุ้นเหมือนกัน ละฉากสงครามคือดีมากกกกกกกกกกก ฉากสงครามสวยยยยย แต่อย่างเราที่ชอบอะไรเป็นด่าน ๆ ก็ชอบภาคแรกมากกว่า555 เพราะตัวเอกภาคที่แล้วด้วยมั้ง5555 ก็ยังดีอยู่ ควรค่าแก่เงินที่เสียไป
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้