1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

용팔이 / Yong Pal / 龍八夷

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
เรื่องย่อ Yong Pal
คิมแทฮยอน(รับบทโดย จูวอน )เป็นศัลยแพทย์แต่มีปัญหาทางการเงิน เพราะสุขภาพของน้องสาวที่ต้องใช้เงินจำนวนมากในการรักษา และเมื่อตกเป็นหนี้เขาจึงใช้นามแฝงว่ายงพัลและเริ่มเป็นหมอที่ไปรักษาที่บ้านของพวกอาชญากรเพื่อแลกกับเงินก้อนโต และมีเรื่องซับซ้อนวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อแทฮยอนได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับฮันยอจิน(รับบทโดย คิมแตฮี)คนไข้โคม่าที่โรงพยาบาล

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. วฤนท์
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "ดูแล้วอินทุกฉาก อยากให้ลองติดตาม"
  ข้อเด่น - ข้อเด่น ขอบอกเลยว่าบทหนังดีเข้าขั้นเลย ได้ความรู้ทุกระเบียบนิ้วที่ดูจากตอนแรกจนจบ ในเรื่องการรักษาคนไข้ การผ่าตัด อีกทั้งเทคนิคการถ่ายทำทุกขั้นตอน ขอบอกว่าเหมือนจริงทุกประการ ส่วนการเดินเรื่องถือว่าดีเยี่ยม ไม่น่าเบื่อเลยแม้สักนิด มันค่อยๆทำให้คนดูมีความรู้สึกมโนไปว่าเราเป็นหมอเองเลย หรือบางทีอาจมโนว่าตัวเองเป็นนางเอกก็เป็นได้นะค่ะ อ
  ข้อด้อย - ข้อด้อย ซีรีส์เรื่องนี้ค่อนข้างสั้นไปนิดนึงไม่กี่ตอนก็จบแล้ว หลังๆเริ่มรู้สึกว่ารีบสรุปเรื่องเกินไป จนอดเสียดายไม่ได้ เพราะอยากจะให้ทำตอนต่อไปเรื่อยๆ
  ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าไม่ใช่ละครแนวรักใสๆ พระเอก นางเอกกุ๊กกิ๊กกันอย่างซีรีส์เรื่องอื่นๆ ที่ดูแล้วชวนเพ้อฝันแบบฟินเว่อร์ และขอชื่นชมนักเขียนบท ตัวละคร ที่ทำออกมาได้ละเอียด เข้าใจง่าย และสนุก ลุ้นระทึก ชอบแทบทุกอย่างแต่เสียดายที่อาจจะจบแบบรวบรัดไปนิดนึง แต่ก็สามารถทำให้ดูซ้ำไปมาได้หลายรอบ ไม่รู้สึกเบื่อ

  เรื่องนี้ถือว่าเป็นละครม้ามืดเรื่องหนึ่งที่ทำเอาติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะสนุกจริงๆ มีให้ลุ้นกันทุกตอนเลยแถมดูฉากรักพระเอกกับนางเอกกุ๊กกิ๊กกันยิ่งฟินสุดๆถึงแม้จะมีน้อยมากถ้าเทียบกับเรื่องอื่นแล้ว เข้าเรื่องกันเลยค่ะ ตอนแรกพี่ชายนางเอกพยายามฆ่านางเอกซึ่งเป็นน้องแท้ๆ เพราะอยากได้มรดกของพ่อ ซึ่งทั้งสองมีแม่คนละคนกัน โดยวางแผนฆ่าอย่างโหดเหี้ยม แต่แผนไม่สำเร็จ นางเอกไม่ตายอย่างที่คาดหวัง พี่ชายนางเอก จึงต้องนำตัวน้องสาวของตนมารักษาอย่างลับๆ และนอนเป็นเจ้าหญิงนิทราในโรงพยาบาลมานานหลายปี จนวันหนึ่งพระเอกมีโอกาสเข้าไปห้องต้องห้าม! เกิดความสงสัยและพยายามช่วยนางเอกออกมา ระหว่างนั้นความรักของทั้งสองก็เกิดขึ้น ได้อ่านเรื่องคร่าวๆแค่นี้ก็พออลุ้นกันได้เลยค่ะ ว่าต่อไปจะเข้มข้นแค่ไหน

  การวางพล็อตถือว่าดีระดับหนึ่งเลย เดินเรื่องเข้าใจง่ายและน่าติดตามทุกๆตอน ไม่เบื่อเลยระหว่างดูแถมยังได้ความรู้เพิ่มขึ้นอีกด้วย เพราะบางอย่างซีรีส์ต้องการให้คนดูได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการปฐมพยาบาลคนไข้ยามฉุกเฉินอีกด้วย ขอแนะนำให้ลองชมกันดูนะค่ะ ถ้าชอบแนว ระทึก ลุ้น นางเอกสายโหด ร้ายลึก แนะนำให้ดูเลยค่ะไม่ผิดหวัง
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้