1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

옥탑방 왕세자 / Rooftop Prince

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
เรื่องย่อ Rooftop Prince
Rooftop Prince ซีรีย์เกาหลี โรแมนติก ผสมผสานแฟนตาซี น่าติดตามอีกเรื่อง เรื่องราวในยุคโชซอนเมื่อ 300 กว่าปี ของเจ้าชาย Lee Gak (รับบทโดย Micky Yoochun) ที่ได้เดินทางข้ามเวลามาโลกปัจจุบัน ปี 2012 เพื่อตามหา Park Ha (รับบทโดย Han Ji Min) ผู้หญิงที่รัก ที่เขาต้องสูญเสียเธอจากยุคโชซอน และในโลกปัจจุบัน เจ้าชายข้ามเวลามาพร้อมกับ องครักษ์ทั้งสาม Song Man Bo (รับบทโดย Lee Min Ho), Woo Yong Sul (รับบทโดย Jung Suk Won) and Do Chi San (รับบทโดย Choi Woo Shik) และในโลกปัจจุบัน ทั้งหมดก็ได้พบกับ Joo Se Na (รับบทโดย Jung Yoo Mi) หญิงสาวที่ทำให้พวกเขาหลงรัก อีกด้วย เรื่องราวชุลมุนจึงเกิดขึ้น ติดตามซีรีย์ Rooftop Prince

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. วฤนท์
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "ศีรีย์ตลก ฮา สนุกมาก"
  ข้อเด่น - แค่ฉากแรกก็เรียกเสียงหัวเราะแล้วละค่ะ โครตตลกเลย คนเขียนบทสามารถนำปัจจุบันและเรื่องราวในอดีตมาประสานต่อกันได้อย่างราบรื่น ไม่สะดุด ดูแล้วอย่างเพลินเลย พระเอกก็ฮา เพื่อนๆก็ฮามาก
  ข้อด้อย - ตอนจบงงๆนิดนึง อยู่ๆก็จบแล้ว อยากให้มีต่ออีกสักนิดนึง อิอิ
  บทละคร (Screen Play)

  ซีรีส์เรื่องนี้ ผู้เขียนบทสามารถทำให้คนปัจจุบันและคนในอดีตเข้ากันได้อย่างไม่มีที่ติ มีความสนุก ลื่นไหล ดูสนุกทุกตอน บทไม่เย่นเย้อเลยค่ะ ทุกๆตอนมีเรื่องราวให้ติดตาม ต้องจับตอนนี้มาประติดประต่อกันได้ เรียกได้ว่าไม่ได้ดูไปตอนเดียวนี่ต้องย้อนกลับไปดูตอนก่อนหน้าเลยเชียวล่ะ บทนี้สนุกปนฮาท้องแข็งเลยละ แต่พอบทเศร้าก็ทำเอาน้ำตาร่วง ยิ่งตอนใกล้จะจบแล้ว ตอนที่พระเอกรู้ความจริงทุกอย่าง โครตน่าติดตามเลย มันลุ้นกันทุกๆนาทีเลยค่ะ ว่าเรื่องจะลงเอยยังไง ขอชื่นชมนักเขียนเลยค่ะ

  บทบาทการแสดง (Character)

  พระเอกทั้งสี่คนแสดงได้สุดติ่งเลย อย่างฮฮา ตีบทแตกมาก ทำให้หัวเราะได้ทุกตอนเลยค่ะ แม้จะย้อนกลับมาดูใหม่ก็ยังฮาได้อยู่ดี พอแสดงเป็นคนในอดีตก็ดูเท่ห์ หล่อ คนไหนก็จะมีคาแรกเตอร์ส่วนตัว ไม่น่าเบื่อเลย ส่วนนางเอกตอนแรกๆไม่สวยนะ แต่พอดูๆไปสักพัก เธอน่ารักมากๆๆ ทั้งรอยยิ้ม นิสัย และหน้าตา เธอมีเสน่ห์ สามารถดึงเสน่ห์ของตัวเองออกมาในละครได้จนลืมความรู้สึกแรกไปเลย บทจะซึ้งดวงตาทำเอาคนดูแอบร้องไห้ไปด้วยเลย

  อยากบอกใครที่ยังไม่ได้ดู ให้รีบดูเลยนะค่ะ สนุกมากจริงๆ ไม่เสียดายเวลาแน่นอน แล้วคุณจะหลงรักบทและนักแสดงทุกคนเลยค่ะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้