1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

오 마이 비너스 / Oh My Venus

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
เรื่องย่อ Oh My Venus
พบกับเรื่องราวของเพื่อนสมัยเด็กที่โคจรกลับมาเจอกันตอนโตและแข่งกันลดน้ำหนัก โดยที่เรื่องนี้จะเน้นไปที่การตามหาความรักและสุขภาพที่ดี คิมยองโฮ (รับบทโดย โซจีซบ) เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวอยู่ที่ฮอลลีวู้ดสตาร์ บ้านรวย แต่กลับมีปมในวัยเด็ก ในปัจจุบันนี้เขาเอาชนะปัญหาต่างๆด้วยความอดทนและความรั้นของตัวเอง ในขณะเดียวกัน คังจูอึน (รับบทโดย ชินมินอา) ทนายความสาววัย 33 ปี ต้องดิ้นรนเพื่อช่วยเหลือครอบครัวตัวเอง เธอเป็นสาวอ้วน จึงต้องลดน้ำหนักให้ได้ ติดตาม Oh My Venus ซับไทยได้ที่ โคตรฮิต!

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. วฤนท์
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "ซีรีส์รักโรแมนติก ปน คลายเครียด"
  ข้อเด่น - เป็นเรื่องที่ทำให้คนดูเปลี่ยนความคิดไปเลย เรื่องราวที่ไม่คาดคิด ความพยายามของนางเอก และความรักที่พระเอกมีให้ต่อนางเอก ดูผิวเผินจะเป็นซีรีส์ที่มองว่าตลก เบาสมอง แต่เอาเข้าจริงกลับทำซึ้งจนละสายตาไม่ลง
  ข้อด้อย - นักแสดงเรื่องนี้ไม่เยอะมากเหมือนเรื่องอื่นๆ วนเวียนอยู่เพียงไม่กี่คน แต่ทุกคนก็ทำให้คนดูติดงอมแงมกันเลยละ
  บทละคร (Screen Play)

  บทซีรีส์เรื่องนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวังเหมือนที่ฝันเอาไว้ เพียงแค่ร่างกายไม่สวยเหมือนเดิม สะท้อนให้เห็นถึงมุมมองส่วนหนึ่งของผู้ชายที่มองผู้หญิงเพียงแค่หน้าตา เมื่อไม่สวย ไม่เข้าตาก็ไม่มีความรักให้อีก แต่มีคนใหม่ก็ใช่ว่าจะดีกว่าคนเก่า พระรองไม่สามารถลืมนางเอกได้ลงเลย บทยังสื่อให้เห็นถึงความพยายาม ทุ่มเท ทำให้นางเอกที่อ้วนกลับมาสวยอีกครั้ง และยังพบเจอรักดีๆจากพระเอก เป็นรักที่แท้จริง

  บทบาทการแสดง (Character)

  การแสดงเรื่องนี้ต้องยกใจให้พระเอกเลยละค่ะ พระเอกแสดงได้อินมากๆจนอยากมีคนรักแบบนี้เลยทีเดียว ไม่สนใจคำพูดคนอื่น ยึดมั่นในทางเดินของตัวเอง พอมีนางเอกเข้ามาในชีวิตก็ไม่ลังเลที่จะรักและดูแล ถึงแม้นางเอกจะไม่สวยมากมายก็ตาม ตัวอ้วน หน้าบาน พระเอกก็ยังรักและดูแลไม่ห่าง ส่วนนางเอกก็เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างมากเลย ร่วมกับเพื่อนของพระเอกแล้วอย่างฮาเลยละคะ

  อยากให้ลองติดตามกันจริงๆนะค่ะ สนุกมาก น่ารักทุกฉากเลยค่ะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้