1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

신분을 숨겨라 / Hidden Identity

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
เรื่องย่อ Hidden Identity
ชากอนอู(คิมบอม) นักสืบมากความสามารถที่มีประวัติที่สวยหรู โดยเขาสอบเข้ามหาวิทยาลัยตำรวจได้ที่ 1 และลาออกหลังจากนั้น 2 ปี ก่อนจะเข้ารับราชการที่ Naval Special Warfare Brigade (SEAL) หลังจากปลดประจำการ เขาก็ได้เข้าทำงานที่หน่วย SWAT

ซี่รี่ย์เกาหลี Hidden Identity เป็นผลงานการกำกับของ PD คิมจองมินที่เคยกำกับละครเรื่อง ‘Bad Guys’ ทางช่อง OCN ที่ออกอากาศเมื่อปีที่แล้ว โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของหน่วยสืบสวนที่ 5 ที่จัดตั้งขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อที่จะเผชิญหน้ากับอาชญากรรมอย่างกระตือรือร้นจากการลอบสืบสวน โดยละครมีกำหนดจะออกอากาศในเดือนมิถุนายนนี้

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. วฤนท์
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "แนวสืบสวนสอบสวน ลุ้นระทึก น่าติดตาม"
  ข้อเด่น - สนุกดีค่ะ ดูแล้วหากคิดจะหยุดดูคงเป็นไปได้ยาก เพราะแต่ละตอนมีเรื่องให้ลุ้นกันทุกตอนเลยละ แถมพระเอกก็หล่อเว่อ แอบมีเก๊กบ้างแต่ก็น่ารักดีคะ
  ข้อด้อย - รู้สึกไม่ชอบตอนจบเท่าไหร่นัก มันไม่พีคตามที่คาดหวังไว้ แต่บทแนวนี้ก็ต้องทำใจหน่อย จะให้หวานหยดย้อยก็คงเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วละ
  บทละคร (Screen Play)

  ถ้าผู้ชมชอบแนวสืบสวน แนะนำให้ดูเลยค่ะ จะทำให้คุณตื่นเต้นและลุ้นตามหาความจริงกันจนไม่ละสายตาเชียวละ แถมบทเรื่องนี้ขอบอกว่าพระเอกทั้งเก่ง ทั้งฉลาด ทันคน ไม่ต้องนอยเพราะพระเอกโง่อีกแล้วละ เนื้อหาดูๆไปก็ไม่หนักมากจนทำให้คนดูเครียด บางช่วงตอนก็มีผ่อนคลาย บางช่วงก็มีให้ลุ้นชวนน่าติดตาม เราว่ามันพอดีมากกว่า นักเขียนไม่เน้นเรื่องหนึ่งเรื่องใดมากไป แถมบางฉากก็แอบทำให้คนดูฟินไปด้วยเลย

  บทบาทการแสดง (Character)

  พระเอกเก๊กจังเรื่องนี้ แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ยังหล่อกระชากใจสาวๆอยู่ดี ให้อภัยจ่ะ แถมนักแสดงทุกคนก็ทุ่มเทกับบทบาทของตัวเองได้ดีทีเดียว เพราะออกมาดีระดับหนึ่งเลลยนะ ไม่น่าเบื่อเลย ติดตามได้ทั้งเรื่อง ใครที่ชอบแนวสืบสวนสอบสวน แถมซาดิสต์ บู๊ ชก ต่อย อยากบอกว่ามีหมดเลยเรื่องนี้ ใครยังไม่ลองดู ให้รีบดูเลยนะ โดยเฉพาะสำหรับคนที่ชื่นชอบแนวนี้เป็นพิเศษ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้