1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

두번째 스무살 / Second Time Twenty Years Old

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
เรื่องย่อ Second Time Twenty Years Old
เรื่องราวของแม่บ้านวัย 38 ปี ฮาโนรา(ชเวจีอู) ที่ตัดสินใจกลับไปเรียนและใช้ชีวิตวัยมหาวิทยาลัยเป็นครั้งแรก หลังจากเป็นแต่งงานตอนอายุ 19 และเป็นแม่บ้านมาเกือบ 20 ปี เธอมีลูกชายอายุ 20 ปีหนึ่งคนคือ คิมมินซู(คิมมินแจ) และแฟนสาว โอฮเยมี(ซนนาอึน) โดยที่ทั้งสามี คิมอูชอล(ชเววอนยอง) และรักแรกของเธอ ชาฮยอนซอก(อีซังยุน) ต่างก็เป็นอาจารย์อยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งนั้น

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. วฤนท์
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "ลองติดตามกันดูนะค่ะ มีมุมมองดีๆให้คุณได้คิดตาม"
  ข้อเด่น - ถือว่าเรื่องนี้สามารถดูได้ทุกวัยเลยค่ะ เพราะนางเอกก็อายุเยอะแล้วนิดนึง ไม่ใช่
  ซีรีส์วัยรุ่นใสๆ เหมือนอย่างเรื่องอื่นๆ ถือว่าแปลกแต่ดีค่ะ ได้เห็นมุมมองใหม่ๆอีกมุมมองนึง
  ข้อด้อย - บางช่วงรู้สึกดูแล้วไม่สนุก ไม่น่าตื่นเต้นมาก
  บทละคร (Screen Play)

  บทเรื่องนี้ค่อนข้างแปลกใหม่กว่าบททั่วไปที่เราเคยดูๆกันมา เพราะได้นำบทบาทของผู้หญิงที่แต่งงานมีครอบครัวไม่มีความสุขกับสามี จนวันหนึ่งเธอได้มาเจอกับรักครั้งเก่า ที่จบไม่ค่อยสวยมากนัก จนทั้งสองเริ่มรู้สึกถึงความหวั่นไหวอีกครั้ง โดยเธอได้สมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยอีกครั้งเพื่อเรียนต่อ แต่คงจะแปลกไม่น้อยเพราะเพื่อนร่วมชั้นเรียนต่างอายุห่างกันมาก บทจึงต้องโฟกัสนางเอกให้เดินเรื่อง จึงทำให้รู้สึกว่าบางช่วงไม่สนุกมากเท่าไหร่ ผู้ที่ดูแรกๆอาจจะถอดใจกันหลายคน แต่ยังไงก็ลองดูต่อไปอีกนิดนึงนะค่ะ เพราะตอนหลังเริ่มจะมีฉากกุ๊กกิ๊กอีกรอบ กับพระเอก รักแรกของนางเอกนั่นเอง รับรองว่าทั้งซึ้ง และทำให้คุณหัวเราะทั้งน้ำตาได้เลยค่ะ

  บทบาทการแสดง (Character)

  ขอบอกว่า นางเอกถึงอายุจะเยอะแล้ว แต่เธอยังสวย เล่อค่า อยู่นะค่ะ ยังสามารถทำให้เราอินได้อีกครั้งแบบอีกอารมณ์นึง อาจจะเป็นแรงบรรดาลใจให้ใครหลายๆคนได้นะค่ะ ส่วนพระเอกก็น่ารัก ยังรักนางเอกอยู่แต่ก็ทำเป็นไม่คิดอะไร พระเอกก็ถือว่าแสดงได้โอเคดีค่ะ อาจจะมีสีหน้าเรียบๆไปนิดนึง เอ๋อๆนิดหน่อย แต่ดูแล้วเข้ากันดีค่ะ

  ใครที่ยังไม่ติดตาม ก็ลองเข้าไปดูกันนะค่ะ มีสาระแน่นอนค่ะเรื่องนี้
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้