1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

The Village: Achiara’s Secret

คะแนนเฉลี่ย:
1/5,
คำบรรยาย:
เรื่องย่อ The Village: Achiara’s Secret
อาชีอาระ เป็นหมู่บ้านที่สงบสุขแทบไม่มีเหตุการณ์ร้ายๆเกิดขึ้นเลย แต่เมื่อครูสอนภาษาคนใหม่ ฮันโซยุน (รับบทโดยมุนกึนยอง ) ไปที่หมู่บ้านนี้ก็ได้พบกับศพทีถูกฝังไว้นานจนเหลือแต่ซาก ชาวบ้านต่างก็เดาถึงตัวตนศพและสาเหตุการตายไปต่างๆนานา ทำให้ฮันโซยุนและเจ้าหน้าที่ตำรวจพัคอูแจ (ยุกซองแจ) ต้องร่วมกันสืบค้นหาความจริงในหมู่บ้านลึกลับนี้ ติดตามหมู่บ้านอาชีอาระซับไทยได้แล้วที่ โคตรฮิต!

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. วฤนท์
  ให้คะแนน:
  1/5,
  (แย่มากๆ)
  "แนวสืบสวน ลึกลับ เรื่องราวในอดีตที่ซับซ้อน"
  ข้อเด่น - เป็นซีรีส์ที่ทำให้คนดูต้องติดตาม ทั้งเรื่องทำให้ชวนสงสัย เรื่องราวในอดีตที่ซับซ้อนเกินจะคาดเดา ยอมรับเลยว่าเรื่องนี้คาดเดาไปเองไม่ได้เลย
  ข้อด้อย - สรุปเรื่องเร็วเกินไป บางช่วงของเรื่องอยู่ๆก็จบไป ทำให้คนดูไม่รู้ว่าสาเหตุแท้จริงคืออะไร อีกอย่างบทสนทนาก็ฟังแล้วชวนงง เป็นประโยคที่ยากจะเข้าถึง
  บทละคร

  บทเรื่องนี้ทำให้อยากติดตามต่อไปจนจบ ไม่นั้นจะไม่เข้าใจเรื่องและไม่รู้ว่าสาเหตุต่างๆที่เกิดขึ้นมาจากอะไร การเดินเรื่องหลวมไปนิดนึง เพราะบางตอนไม่สามารถจะเข้าใจได้จริงๆว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ตัดฉาก เปลี่ยนฉากเร็วไป เน้นแบบลึกลับ ชวนสงสัย แต่ไม่ใช่ว่าจะไม่สนุกนะ เราว่าสนุกดี แต่ขัดใจไปนิดเวลาดูแล้วงงๆ ประโยคของนักแสดงบางท่านพูดแล้วคนดูงงๆ ประโยคสวยเกินไป เข้าใจค่นข้างยากนิดนึง ส่วนเรื่องราวในอดีตนี่ตัวสำคัญที่ทำให้ไม่เข้าใจ จึงต้องพยายามดูแล้วคิดตามเพราะบทจะย้อนกลับไปมาหลายฉาก

  นักแสดง

  นักแสดงเรื่องนี้ ตอนแรกก็แอบสงสัยกับแม่ คนดังในเรื่องที่มีอดีตบางอย่างที่ไม่อยากจำ ว่าทำไมแสดงให้บุคลิกออกมาแบบนี้ มันดูแปลกๆ แต่พอดูไปสักพักก็ต้องร้อง อ๋ออ ว่าเขาป่วยทางจิตบางอย่าง นางเอกหน้าตาเอ๋อๆดูอายุมากบางมุม ขัดกับพระเอกที่หน้าเด็ก ดูไม่น่าจะฉลาดเกินหน้าตาได้ ไม่น่าจะคิดซับซ้อนได้เลย แต่ก็แสดงออกมาได้ดี เพราะเรื่องนี้ไม่ค่อยเน้นฉากรักอยู่แล้ว นางเอกกับพระเอกออกจะเหมือนตัสประกอบด้วยซ้ำไป แต่ไม่ใช่ว่าไม่สนุกนะค่ะ ดูๆไปสนุกจริงๆ นี่ยังอยากกลับไปดูอีกรอบเลย เพราะแอบงงลองติดตามกันดูนะคะ ใครชอบแนวเร้นลับ คนตายแล้ว พิสูจน์คดีอะไรประมาณนี้ ต้องติดใจแน่นอน
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้