1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

playful kiss

คะแนนเฉลี่ย:
4.5/5,
คำบรรยาย:
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก (อังกฤษ: Playful Kiss) เป็นละครซีรีส์เกาหลีโดยมีเนื้อเรื่องมาจากการ์ตูนยอดนิยมในญี่ปุ่นเรื่อง Itazura Na Kiss โดย Tada Kaoru . นำแสดงโดย จุง โซ มิน รับบทเป็น โอ ฮา นิ และ คิม ฮย็อนจุง รับบทเป็น เบค ซึง โจ เริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2010 ถึง 21 ตุลาคม 2010 รวมทั้งหมด 16 ตอน เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2010 ได้มีเพื่มอีก 7 ตอน "Playful Kiss รุ่น Special Edition" ซึ่งปล่อยตัวใน ยูทูบ และมีการปล่อยชุดภาค 1 DVD ภายใต้ชื่อ Mischievous Kiss เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2011
แท็ก (Tags) :

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. natsu
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  "หนังความรักวัยใส ดูสบายๆ"
  ข้อเด่น - เนื้อเรื่องโดยรวมก็สนุกดีค่ะ ไว้ดูคลายเครียดได้
  ข้อด้อย - เนื้อเรื่องไม่ค่อยมีอะไรมาก
  เมื่อหนุ่มอัจฉริยะสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆทั้งโรงเรียนอย่าง ซึงโจ มาเจอกับสาวทึ่มๆที่ไม่เก่งอะไรซักอย่างอย่าง ฮานิ เรื่องราวความรักวุ่นๆวัยเรียนก็เลยเกิดขึ้น

  เนื่องจากบ้านของฮานิพังลง จึงจำเป็นต้องย้ายไปอยู่บ้านของเพื่อนพ่อ ซึ่งก็คือพ่อของซึงโจนั่นเอง อะไรจะบังเอิญขนาดนั้น

  คาแรกเตอร์ของพระเอกจะออกแนวเย็นชาไม่รู้ร้อนรู้หนาว ส่วนนางเอกจะดูเฮฮาสดใสตั้งแต่สีหน้ายันท่าทาง ถึงทั้งสองคนนี้จะดูไม่เข้ากันเลยซักนิด แต่ฉากคู่นี่น่ารักไม่แพ้ดราม่าเกาหลีเรื่องอื่นๆเลย เรื่องทั้งเรื่องก็เป็นแนวความรักวัยเรียนใสๆทั่วไป มีช่วงแอบชอบแอบรักให้ตลกบ้าง มีฉากกุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้งให้จิกหมอนเล่นบ้าง และมีบทเศร้าแนบมาด้วยตามสไตล์

  เนื้อเรื่องพอเดาทางออกได้ง่าย แต่โดยรวมแล้วเป็นเรื่องที่ดูน่ารักตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง ถึงแม้จะมียืดยาวไปบ้างก็ตาม เพราะเรื่องนี้จะให้ดูตั้งแต่วัยเรียนยันวัยทำงานเลยทีเดียว ก็ถือว่าเป็นน้อยเรื่องที่จะให้เราได้เห็นพัฒนาการความรักของตัวละครในระยะเวลายาวค่ะ
 2. khaempaphat
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "playful kiss แกล้งจุ๊บ"
  ข้อเด่น - ผ่อนคลาย สนุก บันเทิง
  ข้อด้อย - ไร้สาระ ไม่ได้อะไร พ็อทง่ายๆ
  Character :

  นางเอกและพระเอกรับบทที่ค่อนข้างกระซากวัยคะ คือทั้งคู่อยู่ในวัยทำงานแต่ต้องมารับบทเด็กหนักเรียนมัธยมปลายและนักเรียนมหาลัย แต่เล่นได้ดีมากๆคะ เล่นได้สมบทบาทมากจริงๆคะ เรานี่เชื่อสนิทเลย เล่นได้น่ารัก สมวัยคะ ตัวละครอื่นๆก็เล่นได้ดีมากๆจริงๆคะ นักแสดงทุกคนส่งอารมณ์ได้ดีคะ โดยฉะเพราะพระรองคะ เล่นได้โอเวอร์มากๆ จนกลั้นขำไว้ไม่อยู่ ถือว่าตีบทแตกคะ ทำให้เราอินกับเรื่องมากๆคะ

  บทละคร (Screen Play)

  เราว่าเนื้อเรื่องมันค่อนข้างเหมือนไร้สาระคะ เหมือนดูเพื่อเน้นคลายเครียด แต่เราชอบมากๆคระเพราะมันตลก เหมาะกับผู้หญิงคะ มันจะค่อนข้างเน้นไปทางน่ารักๆ ใสๆ แต่เหมือนบทมันจะเหมือนสะทอนชีวิตนักเรียนแต่แต่งจนเวอร์ไปนิดๆ เหมือนเป็นความรักที่ต้องแอบลุ้นตลอดเวลา เวลาเศร้าก็จริงๆเลยคะ แทบร้องไห้ออกมา พอตลกก็ขำตกเก้าอี้คะ พระเอกพูดน้อยเย็นชา จนลุ้นกันไปหมดเลยคะ ส่วนนางเอกนี่ตรงกันข้ามเลยคะ เฮฮาสนุกสนาน บทนี่แอบยืดยาวไปหน่อยคะ เล่นกันตั้งแต่ มัธยมปลายยันทำงานเลยคะ ตัวละครดูไม่ค่อยมีการพัฒนาการ สักเท่าไรคะ

  สรุป เราชอบนะ คือเราว่ามันสนุก เนื้อเรื่องเหมือนรีเลทกับชีวิตเราได้ ถึงเพื่อนหลายๆคนไม่ชอบคะ เพราะเนื้อเรื่องมันง่ายๆ ไม่ค่อยมีอะไร ตอนนี้มี4เวอร์ชั่นจาก4ประเทศแล้วคะ ของเขาดีจริงๆคะ

  คะแนน 10/10
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้