1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

Midnight, Texas (2017)

คะแนนเฉลี่ย:
5/5,
คำบรรยาย:
ซีรีย์สุดแฟนตาซี สุดๆที่รวมเหล่า ภูตผีปีศาจและสัตว์ประหลาดไว้มากมาย โดย Manfred Bernardo ชายหนุ่มผู้มีความสามารถพิเศษ มองเห็นวิญญาณได้ ได้หนีผู้คนมาหลบอยู่ในย่าน Midnight ย่านเล็กๆใน Texas ตามคำแนำของย่า(เวอร์ชั่นผี) ซึ่งในย่านนี้ก็จัดหนักจัดเต็ม เพราะเต็มไปด้วย แวมไพร์ เสือสมิง แม่หมอ และสัตว์ประหลาดอีกมายพร้อมเรื่องราวลึกลับที่ชวนค้นหา

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. PolMovieRider
  ให้คะแนน:
  5/5,
  (สุดยอด)
  "สนุกมาก"
  ข้อเด่น - จัดหนักจัดเต็มสำหรับคอแฟนตาซี ลึกลับ และชวนสยองนิดๆ
  ข้อด้อย - ไม่เหมาะกับคนไม่ชอบดูหนังผี(แต่มันก็ไม่ได้น่ากลัวหรือตกใจขนาดนั้น)
  จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ซีรีย์เรื่องนึง รวมไว้หมด ทั้ง เทวดา คนเห็นผี ร่างทรง แม่หมอ แวมไพร์ คนมีพลังจิต เสือสมิง และตัวอะไรต่อมิอะไร เต็มไปหมด

  สำหรับผม มันสนุกมาก

  Midnight, Texas มันคือย่านๆนึงที่ ก็มีคนใช้ชีวิตปกติ เปิดร้านอาหาร ปั๊มน้ำมัน บาตรหลวง ร้านขายของ ตำรวจ นายอำเภอ และอาชีพอื่นๆทั่วไป

  แต่กลุ่มคนเหล่านั้นก็มีปูมหลังและความจริงที่ไม่ธรรมดาซ่อนอยู่

  พระเอกของเรื่องก็เป็นผู้มาเยือนที่มองเห็นผีได้ ขับรถบ้านหนี คน หนีความวุ่นวาย หนีเรื่องราวบางอย่าง มาในย่านนี้ ตามคำแนะนำของย่าที่เสียชีวิตไปแล้วแต่ก็มาวนเวียนพูดคุยกับพระเอกอยู่เรื่อยๆ

  เขายอมมาเพราะคิดว่า แม่งไม่น่ามีใครรู้จักเขา และที่สำคัญไมามีใครรู้จักความแปลกของเขา

  ที่ไหนได้ สถานที่แห่งนี้เป็นแหล่งรวมความแปลก แถมมาถึงกลางคืน ตอนเช้ามีคนตายเลย จนต้องตั้งทีมสอบสวนกันยกใหญ่ ปัญหาคือ ทุกคนในย่านนี้แม่งเป็นผู้ต้องสงสัยได้หมด

  ข้อดีของ Midnight, Texas คือ มันไม่ได้แค่เป็นซีรีย์ที่รวมตัวประหลาดไว้ขายอย่างเดียว แต่มันเป็นซีรีย์ที่มีเรื่องราว มีที่มาที่ไป มีอะไใฟ้น่าค้นหา เยอะมาก จนบางครั้งเราลืมความประหลาดของตัวละครไปเลย

  ถือเป็นซีรีย์ปี 2017 ที่คุ้มค่ากับการดูจริงๆ

  ด้วยมิตรภาพ
  'พล มูฟวี่ ไรเดอร์
  190860

  คะแนน
  10/10
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้