1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

VLIVE

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
เว็บไซต์เกาหลีสำหรับผู้ชื่นชอบศิลปินเกาหลี มีวงและรายการมากมายที่ให้เราเลือกดู พร้อมกับไลฟ์สดในบางครั้งด้วย

V LIVE

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  เว็บไซต์นี้เป็นเว็บที่ไม่ได้ดังในคนหมู่มากในไทยค่ะ แต่สำหรับใครที่ตามศิลปินเกาหลีอยู่เ่ราเชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินและเคยเข้าไปรับชมคอนเทนท์ในเว็บนี้แน่นอน vlive เป็นเว็บที่รวบรวมวิดีโอของศิลปินเกาหลีวงต่างๆ บางครั้งก็เป็นรายการ บางครั้งก็เป็นไลฟ์สดของศิลปิน หรือบางทีก็เป็นภาพบันทึกงานพบปะต่างๆ

  เว็บนี้เป็นเว็บที่เหมาะกับคนที่ตามเกาหลีเลยค่ะ เพราะถ้าไม่รู้จักเข้าไปจะงงมากว่านี่ใครวะ คืออะไร ทำอะไร555 แต่ถ้าตามเกาหลีถือว่าสนุกเลยค่ะ เพราะบางทีศิลปินหลายๆคนก็จะมาไลฟ์คุยบ้าง ทำอะไรบ้าง ยิ่งวงที่เราตามอยู่ยิ่งมีรายการออกมาเยอะมาก ทั้งรายการเล่นเกม ไลฟ์สด และยังมีรายการไปต่างประเทศอีกด้วย แต่คอนเทนท์บางอย่างก็จะเป็น vlive+ ก็คือจะต้องเสียเงินเพื่อดูรายการพิเศษ ซึ่งรายการไปต่างประเทศก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่สำหรับเราถือว่าคุ้มมาก เพราะคอนเทนท์รายการ การตัดต่อ และตัวรายการเป็นอะไรที่สนุกมาก

  ตอนนี้ขอบอกต่อสำหรับคนที่ติดตามวงเกาหลีแล้วกัน เพราะ ณ ตอนนั้นยังไม่มีคอนเทนท์อื่นที่น่าจะดึงดูดคนที่ไม่ได้ตามเกาหลี คอนเทนท์รายการดีมาก ถ้าเป็นพวกรายการที่เหมือนเว็บจะไปเซ็นให้วงออกออกมา คือการตัดต่อ เนื้อหารายการ หรือถ้าพูดถึงพวกไลฟ์ อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณภาพของเน็ตที่ที่ศิลปินอยู่อ่ะนะคะ555 แต่คือถ้าพูดในมุมมองคนที่ชื่นชอบ(อย่างเช่นเรา555) แค่ได้เห็นเขามาพูดก็โอเคแล้วค่ะ555

  พูดถึงเรื่องซับ บางคลิปมี แต่บางคลิปไม่มีนะคะ ส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่ซับภาษาอังกฤษหลัก ภาษาอื่นๆก็คือเป็นแฟนคลับทำเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็เหตุผลเดิมอีกแล้วว่าถึงฟังไม่รู้เรื่อง แค่ได้ดูเขาพูดไปเรื่อยๆก็มีความสุขแล้ว555

  สรุปมาพูดไว้ก่อน เราไม่แน่ใจว่าหลังจากนี้จะมีคอนเทนท์อะไรมาเพิ่มไหม แต่ตอนนี้ระบบเว็บไซต์เป็นอะไรที่ค่อนข้างดีเลย ทั้งหน้าเพจ ทั้งระบบ แต่เนื้อหาคือไปทางเกาหลีหมดเลย พูดอีกมุมเราว่าใครกำลังอยากฝึกเกาหลีนี่ดีเลยนะ เพราะพวกไลฟ์นี่พูดล้วนๆ555 ก็ลองดู ลองรอกันค่ะ คอนเทนท์หลังจากนี้อาจจะมีอะไรแปลกใหม่ แล้วจะมาอัพเดทนะคะ แต่ตอนนี้คือมีแต่ศิลปินล้วนๆ ใครสนใจด้านนี้อยู่แล้วอยากให้ไปลองใช้เว็บนี้ดูนะคะ
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้