1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

UnREAL Season 2

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
กลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวเบื้องหลังวงการมายากับรายการเรียลลิตี้ ตีแผ่ทุกปัญหา การจัดฉาก ผ่านตัวละครที่มีปัญหาอย่างเรเชลที่เหมือนเป็นผู้คุมเหตุการณ์ในรายการ คราวนี้มีตัวละครมากมายเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรเชลเพิ่ม พร้อมปัญหาที่ถาโถมเข้ามาพร้อมกับซีซั่นใหม่ของรายการ

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  กลับมาอีกครั้งกับซีรีย์เสียดสีวงการมายา เรื่องราวยังคงวนเวียนอยู่ที่ตัวเรเชลและเรื่องราวในกองถ่ายกับปัญหาและการประคองอาชีพของเธอ พร้อมทั้งปัญาชีวิตส่วนตัวของเธอ แต่ที่มีมากขึ้นในภาคนี้คือตัวละครอย่างควินน์ที่มีบทบาทเพิ่มขึ้นอย่างมาก

  ภาคนี้บอกเลยว่าแย่กว่าภาคก่อน 4 ตอนแรกคือน่าเบื่อมากๆ เราทยอยดูสุดๆไม่เหมือนภาคก่อนที่ซัดรวดเดียว เพราะมันไม่มีอะไรแปลกใหม่ และไม่รู้ว่าภาคนี้จะเล่นประเด็นอะไรแลพมีอะไรแซ่บๆให้ดูไหม เพราะอย่างภาคก่อนตัวชายร้ายไง แต่ภาคนี้ดูยังไงตัวชายที่มาออกรายการลึกๆยังไงก็เป็นคนดี แต่พอเข้าตอนที่ 5 เท่านั้นแหละ สีสันมาแล้วค่าาา

  [​IMG]

  แต่ถึงจะพูดว่าสีสันก็เถอะ ยังรู้สึกว่าบทอ่อนกว่าภาคแรกเยอะมากๆ ตัวละครไม่ค่อยเด่นเลย โฟกัสไปที่แก็งค์เรเชล ควินซะหมด ตัวละครใหม่ๆก็ไม่แซ่บ อย่างผู้หญิงที่เข้ามาตามสืบเงี้ย จืดซะไม่มี คือเห็นตอนแรกแบบโหหหสัสันแน่นอน เปล่าค่ะ บทน้อยมาก แล้วการกระทำหลายๆอย่างในเรื่องเออคือมันมันนะแต่มันเด็กน้อยมากเลย ยิ่งไร้สาระมากกว่าภาคที่แล้วไปอีก

  และที่เราเกลียดที่สุดคือตอนจบค่ะ เรารู้สึกว่ามันไม่ต้องเว่อขนาดนั้น มันยังมีทางออกมากกว่านี้ พอจบมาแบบนี้พังเลย จากที่ดูเรียลๆกลายเป็นดูซีรี้ซีรีย์ที่บทเว่อทันที คือถ้าตัดตอนจบออกเราว่าเราชอบและเอนจอยมากกว่านี้นะ ตอนนี้ถ้าซีซั่นสามมาคงไม่ดูทันที และไม่รู้ว่าจะมีอารมณ์ดูไหม แต่คือตอน 5 ไล่มาจนถึงก่อนจบคือแซ่บมากกกก หยุดดูไม่ได้เลย โคตรสนุก เพราะงั้นจะให้คะแนนในส่วนความมันตรงนั้นละกันค่ะ สำหรับเราสามดาวครึ่งค่ะภาคนี้
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้