1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

UD town

คะแนนเฉลี่ย:
3/5,
คำบรรยาย:
UD town ศูนย์การค้าชื่อดังจังหวัดอุดรธานี

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. Woralak Saekim
  ให้คะแนน:
  3/5,
  (ธรรมดา เฉยๆ)
  "สุดยอดศูนย์การค้าขนาดใหญ่อุดรธานี"
  ข้อเด่น - - การบริการครบวงจร ทั้งช้อปปิ้ง , อาหาร , แหล่งแฮงค์เอ้าท์
  - สินค้าแฟชั่นน่าช้อปมากมาย
  - สามารถหาทุกอย่างที่ต้องการได้จากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าต่างๆ อาหารต่างๆ ล้วนมีให้บริการหลากหลายสไตล์
  ข้อด้อย - - ราคาสินค้าและบริการที่ค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับที่อื่น
  UD town อุดรธานี
  ศูนย์การค้าและช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่ของจังหวัดอุดรธานี เป็นตลาดชื่อดังที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของสถานีรถไฟอุดรธานี ตรงข้ามเป็นตลาดเปิดท้ายตลาดย่าจช้อปปิ้งเก่าแก่ของอุดรธานีที่บริการร้านอาหารที่มีทั้งแบบร้านที่ต้องหาที่นั่งทานและร้านแบบมีโต๊ะนั่งทาน โดยมีร้านส้มตำปลาเผาอร่อยๆ เป็นจุดเด่นของตลาดเปิดท้าย
  ส่วนศูนย์การค้า UD Town นั้นจะมีอยู่ 3 โซนหลักๆ ด้วยกัน ได้แก่ ด้านหน้าสุดเป็นโซนช้อปปิ้ง ตรงกลางจะเป็นศูนย์อาหารและลานเบียร์ ส่วนด้านหลังจะเป็นโซนของ Shop ร้านอาหารชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าฮัท McDonald’s พวกร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นต่างๆ เช่น โออิชิ ชาบูชิ เป็นต้น และสินค้าเบ็ดเตล็ดต่างๆ มากมาย มีลานจอดรถกว้างขวางมากๆ แต่ก็ยังหาที่จอดรถยากเกือบทุกวันสำหรับรถยนต์ เนื่องด้วยเป็นตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการช้อปปิ้ง การรับประทานอาหารและการนัดกันแฮงค์เอ้าท์นั่นเอง
  เสื้อผ้า รองเท้าและสินค้าแฟชั่นต่างๆ นั้นจัดได้ว่าสวยและทันสมัยมาก สินค้าส่วนใหญ่มีคุณภาพดี แต่ราคาก็ค่อนข้างจะแพงมากๆ เช่นกัน ส่วนในโซนศูนย์อาหารมีโต๊ะอาหารส่วนกลางอยู่ตรงกลางและมีร้านอาหารมากมายล้อมรอบให้เลือกรับประทานทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ผลไม้ต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่ราคาค่อนข้างที่จะสูงกว่าร้านค้าตามข้างนอกทั่วไป แต่ก็ไม่มากนัก ส่วนรสชาติส่วนใหญ่ก็จัดว่าอร่อยใช้ได้ ลานเบียร์อยู่ตรงข้ามศูนย์อาหารเลยทีเดียว มีเบียร์หลายยี่ห้อให้สั่ง มีเบียร์สดด้วย มีดนตรีเพราะๆ และมีฟรีคอนเสิร์ตให้ชมบ่อยๆ เป็นตัวชูโรงเรียกลูกค้าอีกด้วย
  นอกจากการบริการที่ครบครันแล้ว ศูนย์การค้า UD town จัดได้ว่าเป็นศูนย์การค้าที่สวยงามมาก ตกแต่งอินเทรนต์ตามช่วงเทศกาลต่างๆ มีน้ำพุสวยๆ และมุมสวยๆ เอาใจวัยรุ่นให้แวะเวียนมาถ่ายรูปอยู่เสมอๆ เป็นแลนด์มาร์คของอุดรธานีที่ได้รับความนิยมทั้งนักท่องเที่ยวและคนในจังหวัดอุดรธานีด้วย
  IMG_4860.JPG
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้