1. นี่มันเว็บอะไรกัน??? ทำความรู้จักคร่าวๆกับ รีวิวบุรี คลิกเลย

The Mummy

คะแนนเฉลี่ย:
4/5,
คำบรรยาย:
การค้นพบมัมมี่ของอาร์มาเน็ท เจ้าหญิงแห่งอียิปต์ผู้ทำผิดใหญ่หลวงจนถูกจับทำมัมมี่ทั้งเป็นกับสิ่งที่เธอยังทำค้างคาไว้และต้องการสานต่อโดยมีนิคเป็นผู้ถูกเลือก เรื่องราวการผจญภัยและการช่วยเหลือโลกจากคำสาป

แบ่งปันหน้านี้

คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,
 1. trebeilnahoj
  ให้คะแนน:
  4/5,
  (แนะนำ)
  [​IMG]
  กลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวของมัมมี่หลังจากห่างหายไปหลายปี แต่ภาคนี้ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับสามภาคแรกแต่อย่างใด แต่เป็นการเปิด Dark Universe ของ Universal Studio ที่จะรวมเหล่าตัวร้ายมาแล่นบนหนังอีกครั้ง ในภาคนี้ทั้งตัวละครทั้งเนื้อเรื่องต่างกับภาคแรก แต่ถึงอย่างนั้นผู้คนก็ยังหวังความสนุกที่เหมือนภาคสามภาคแรก เราเป็นคนนึงที่ชอบ Mummy มาก เปิดดูไปหลายสิบรอบ เป็นหนังในวัยเด็กที่ชอบสุดๆ พอครั้งนี้กลับมาเราไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ เพราะสัมผัสไม่ได้ถึงความขลังยังไงไม่รู้ แต่พอเห็นดีไซน์มัมมี่ของเจ้าหญิงอาร์มาเน็ทที่เป็นมัมมี่แล้วเออ สวยดีว่ะ แล้วยังไงก็มาจากค่ายใหญ่ ดาราแม่เหล็ก ก็ลองดูสักหน่อย

  เอาจริงๆเราเห็นหลายสำนักให้คะแนนเรื่องนี้ต่ำมาก แต่พอเข้าไปดูกลับไม่ได้แย่ขนาดนั้นนะ เอาจริงๆหนังสนุกเลยแหละ แต่มันไม่ได้มีอะไรว้าวนี่แหละที่น่าจะทำให้ได้คะแนนต่ำ คือด้วยความที่เราว้าวกับ Mummy สามภาคแรกกันมาหมดแล้ว ภาคนี้เลยสนุกนะ แต่ดูได้เรื่อยๆเฉยๆ ไม่ได้มีอะไรให้แบบ เห้ยยยยยยย หรือเห็นอะไรแปลกใหม่ โบราณ อียิปต์ ได้รู้ตำนานอะไรพวกนี้ คือมันไม่มีเลย5555555 หรือเรื่องผจญภัยเหรอก็ไม่มี คือมันไม่มีเสน่ห์ของมัมมี่แรกๆแน่ๆ แต่เรื่องนี้เน้นไปแนว Horror เลยมากกว่า คือเราว่าเด็กดูมีร้องอ่ะ บางฉากน่ากลัวเกิ้น5555

  [​IMG]
  เอาจริงๆสิ่งที่เราตื่นเต้นกับการได้เข้าไปดูหนังเรื่องนี้กลับไม่ใช่ ทอม ครูซ หรือเรื่องราวเกี่ยวกับมัมมี่ แต่เป็นดร.จีเคิลที่แสดงโดยรัสเซล โครว์ ด้วยความที่เคยอ่านนิยายมาก่อนและยังไม่เคยดูหนังหรือละครฉบับไหนของเรื่องนี้เลยทำให้สนใจมากว่าในเรื่องนี้เขาจะออกมาเป็นยังไง เอาจริงๆฉากกับดร.จีเคิลคือดีนะในเรื่อง พอแกโผล่มาเท่าไหร่หนังมีความน่าดูมากขึ้น5555 แต่ที่ผิดหวังนิดหน่อยน่าจะมิสเตอร์ไฮด์ที่อยากให้ดูน่ากลัวกว่านี้หน่อย อันนี้ดูหล่อกว่าดร.จีเคิลอีกอ่ะ5555

  ถ้าถามว่าควรเก็บเรื่องนี้ไหม ถ้าว่างก็ไปดูได้นะ แต่ถ้าพลาดไปก็ไม่มีอะไรนะ คือโดนสปอยล์ เอาจริงๆก็ไม่รู้ว่ามีตรงไหนให้สปอยล์ ถ้าเข้าไปดูเพลินๆน่าจะดีเหมือนกนันะเพราะหนังบันเทิงเลยแหละ แต่ถ้าคาดหวังอียิปต์โบราณผจญภัยตื่นเต้นนี่คือเรื่องนี้ไม่มีให้นะ มีแต่ฉากมืดๆไล่ล่ากันอะไรประมาณนี้ ก็อยากให้ทำใจเรื่องผจญภัยหน่อย แต่อย่างอื่นไม่ได้แย่นะ เรารู้สึกว่ามันไม่ได้แย่ขนาดนั้น หนังดูสนุกออก
คุณล่ะ? ให้กี่ดาว เลือกเลย ➜:
/5,

แบ่งปันหน้านี้